Top 12 Website có lượng truy cập nhiều nhất thế giới hiện nay

Châu Châu 113 0 Báo lỗi

Ngày nay internet đã trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống của chúng ta. Từ việc nhận được bất kỳ thông tin đơn giản nhất nào đến mọi dự án ... xem thêm...

 1. Không có gì ngạc nhiên khi Google đứng ở vị trí số một về trang web được truy cập nhiều nhất. Công cụ tìm kiếm khổng lồ Google không chỉ là một trang web đơn thuần, bây giờ nó đã trở thành cụm từ dành riêng cho việc tìm kiếm, nếu bạn tìm kiếm về bất cứ thứ gì chỉ cần lên Google và nhập từ khóa, ngay lập tức hàng loại kết quả sẽ được trả về. Trung bình nó nhận được khoảng hơn một tỷ lượt tìm kiếm trong một ngày.


  Hiện tại, Google không chỉ đóng vai trò là một công cụ tìm kiếm mà còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác, chẳng hạn như lịch google, Google Documents, google drive, v.v. Hơn 40 nghìn lượt tìm kiếm được báo cáo mỗi giây trên Google – tương đương với hơn 1,2 nghìn tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm! Bất kể ai đó muốn biết điều gì, Google là công cụ đầu tiên mà người ta nghĩ đến. Google Search chiếm gần như tuyệt đối thị phần tìm kiếm trên Internet nhờ có lượng máy chủ khổng lồ, công nghệ tốt. Theo dữ liệu của hãng phân tích Internet StatCounter công bố ngày 4 tháng 8 năm 2009, Tổng thị phần tìm kiếm Yahoo! và Microsoft sau khi kết hợp chiếm 20,36% thị trường ở Mỹ, Google 77,54%.


  Tại Việt Nam, thị phần tìm kiếm cũng bị Google thống trị với con số gần như tuyệt đối, tuy nhiên các công cụ tìm kiếm của người Việt với những lợi thế riêng vẫn đang nỗ lực như Sóc bay, La bàn... và gần đây nhất là Cốc Cốc. Cú lội ngược dòng của Cốc Cốc đã thu hút không ít sự chú ý của báo chí nước ngoài như CNN, AP.

  Lượt truy cập: 92,5 tỷ/ tháng

  Logo Google
  Logo Google
  Giao diện Google
  Giao diện Google

 2. Youtube là trang web cung cấp video để giải trí cho mọi người trên toàn thế giới, không có gì ngạc gì ngạc nhiên khi Youtube.com là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Trang web này đã ở vị trí thứ hai trong danh sách của năm nay khi các số liệu thống kê ấn tượng của nó tiếp tục tăng. Gần 5 tỷ video được xem trên YouTube mỗi ngày. YouTube có hơn 30 triệu người truy cập mỗi ngày. Mỗi phút, hơn 300 video được tải lên YouTube.


  Youtube
  không chỉ là một nền tảng giải trí mà còn trở thành một công cụ tuyệt vời để học tập. Hàng trăm nội dung video được tải lên máy chủ của nó mỗi phút và người dùng xem hơn một tỷ giờ các video của youtube. Cùng với sự phát triển của Internet và Youube cũng đã nổi lên như một nền tảng khổng lồ trong vài năm qua. Đây cũng là một sản phẩm của Google và đạt doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm. Youtube nhận được nhiều lượt truy cập như vậy vì phần lớn các video của nó đều được xem miễn phí và nhiều loại video có sẵn không phải tải về máy như video nhạc, clip, đoạn giới thiệu phim, blog video,…không giới hạn giới tính và lứa tuổi. Đến nay, trang web này tuyên bố có hơn 800 triệu video.

  Lượt truy cập: 34,6 tỷ/ tháng
  Logo Youtube
  Logo Youtube
  Giao diện của Youtube
  Giao diện của Youtube
 3. Facebook là một phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ mạng xã hội trực tuyến thành lập vào năm 2004 của Mỹ thuộc sở hữu của Meta Platforms có trụ sở tại Menlo Park, California. Nó được Mark Zuckerberg, cùng với các sinh viên Đại học Harvard và bạn cùng phòng là Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes sáng lập. Đây được coi là một trong những công ty công nghệ Big Four cùng với Amazon, Apple và Google.


  Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu với 2,78 tỷ người dùng hoạt động trong một tháng. Vì tính chất thân thiện với người dùng của facebook, trang web đã đi vào cuộc sống của chúng ta một cách suôn sẻ và giúp cho việc chia sẻ thông tin trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Kết nối với bạn bè, truyền thông tin hoặc tin tức, v.v. Các tính năng hướng đến người dùng đã làm cho nó trở nên phổ biến trong đám đông ở mọi lứa tuổi và trở thành trang web được truy cập nhiều thứ ba.


  Hầu hết các bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy Facebook, nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới, trở thành trang được truy cập nhiều thứ hai trên toàn cầu. Theo một nghiên cứu của SimilarWeb, một người trung bình dành khoảng 58 phút mỗi ngày trên Facebook, một chỉ số khác về mức độ phổ biến của nó. Và Facebook cũng đã thực hiện một công việc xuất sắc khi tận dụng được sự phổ biến của trang web trên toàn thế gới, giá trị thị trường hiện tại của nó là 750 tỷ đô la.


  Lượt truy cập: 25,5 tỷ/ tháng

  Logo Facebook
  Logo Facebook
  Giao diện Facebook
  Giao diện Facebook
 4. Twitter là một trang web mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ quan điểm hoặc ý kiến của mình một cách ngắn gọn và hấp dẫn. Tuy nhiên, gần đây nó đã nổi tiếng trong cộng đồng mạng xã hội thế giới vì nó được các thương hiệu công nghệ, chính trị và truyền thông ưa thích để thông báo hoặc xuất bản nội dung. Điều này đã khiến Twitter nhận được một lượng truy cập khổng lồ và tăng tỷ lệ truy cập của người dùng, mang lại lợi ích cho chủ sở hữu cũng như nhà xuất bản.


  Twitter
  là trang web phổ biến thứ năm trên thế giới và là trang phổ biến thứ ba ở Hoa Kỳ, xếp sau Facebook về tổng số người truy cập. Tuy nhiên, trên khắp thế giới, Facebook có hơn một tỷ người truy cập hàng tháng vẫn là mạng xã hội nhiều người dùng nhất. Người dùng trung bình chỉ dành một phút trên Twitter mỗi ngày so với 58 người dành cho Facebook. Một phần lớn của điều này là do bản chất của Twitter có nghĩa là một nơi cung cấp thông tin một cách nhanh chóng.

  Vào ngày 25 tháng 4 năm 2022, hội đồng quản trị Twitter đã đồng ý để Elon Musk, Giám đốc điều hành của SpaceX và Tesla mua Twitter với giá 44 tỷ đô la Mỹ, có khả năng biến thương vụ mua lại này thành một trong những thương vụ lớn nhất để chuyển một công ty cổ phần thành sở hữu tư nhân.

  Lượt truy cập: 6,6 tỷ/ tháng
  Logo Twitter
  Logo Twitter
  Giao diện Twitter
  Giao diện Twitter
 5. Từng bị chê cười là một nguồn thông tin không đáng tin cậy trên internet và ngày nay Wikipedia trở thành trang bách khoa toàn thư trực tuyến thành công nhất thế giới, Wikipedia đứng ở vị trí thứ tư trong danh sách các trang web được truy cập nhiều nhất. Trên nền tảng này, người ta có thể lấy thông tin về bất cứ thứ gì. Và người dùng cũng có thể tìm hiểu tất cả thông tin về một vấn đề gì đó. Trang web này có lượt truy cập hàng tháng khoảng 6,1 tỷ người.


  Wikipedia
  tổng hợp thông tin về mọi sự kiện lịch sử, con người, địa điểm và mọi thứ mà người ta có thể nghĩ đến bằng 321 ngôn ngữ khác nhau. Wikipedia liên tục cải thiện thông tin của mình với sự giúp đỡ của cộng đồng những người đóng góp tình nguyện và các chỉnh sửa được đề xuất bởi những người theo dõi trên toàn thế giới. Phiên bản tiếng Anh của trang này – en.wikipedia.org – là trang web phổ biến thứ ba trên thế giới. Phiên bản tiếng anh của trang web thường được truy cập đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba trên kết quả tìm kiếm của Google cho các chủ đề phổ biến khác nhau, từ con người và địa điểm đến sự kiện và hơn thế nữa.

  Wikipedia được coi là tài liệu tham khảo viết chung lớn nhất và phổ biến nhất trên Internet. Năm 2016, tạp chí Time từng tuyên bố rằng tính chất mở của Wikipedia đã biến nó trở thành bách khoa toàn thư lớn nhất và tốt nhất thế giới, tương ứng với những gì Wales từng hình dung.

  Lượt truy cập: 6,1 tỷ/ tháng
  Logo Wikipedia
  Logo Wikipedia
  Wikipedia tổng hợp thông tin về mọi sự kiện lịch sử, con người, địa điểm và mọi thứ mà người ta có thể nghĩ đến bằng 321 ngôn ngữ khác nhau
  Wikipedia tổng hợp thông tin về mọi sự kiện lịch sử, con người, địa điểm và mọi thứ mà người ta có thể nghĩ đến bằng 321 ngôn ngữ khác nhau
 6. Instagram (thường được viết tắt là IG hoặc Insta) là một dịch vụ mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video của Mỹ được tạo ra bởi Kevin Systrom và Mike Krieger. Vào tháng 4 năm 2012, Facebook (nay là Meta) đã mua lại dịch vụ này với giá khoảng 1 tỷ đô la Mỹ bằng tiền mặt và cổ phiếu. Ứng dụng cho phép người dùng tải lên các phương tiện có thể được chỉnh sửa bằng các bộ lọc và được sắp xếp theo các thẻ bắt đầu bằng # và gắn thẻ địa lý. Bài đăng có thể được chia sẻ công khai hoặc với những người theo dõi đã được phê duyệt trước. Người dùng có thể duyệt nội dung của người dùng khác theo thẻ và vị trí và xem nội dung thịnh hành. Người dùng có thể thích ảnh và theo dõi những người dùng khác để thêm nội dung của họ vào nguồn cấp dữ liệu cá nhân.


  Một trong những trang mạng xã hội nổi tiếng Instagram ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Instagram có một tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng trên toàn cầu. Các tính năng hấp dẫn của nó thu hút mọi người và khuyến khích họ sử dụng nó thường xuyên hơn. Instagram cho phép người dùng chia sẻ các bài đăng, câu chuyện, video IGTV và cuộn phim được người dùng thực sự thích và tăng mức độ phổ biến, lưu lượng truy cập và doanh thu của nó.  Lượt truy cập: 6,1 tỷ/tháng
  Logo Instagram
  Logo Instagram
  Giao diện Instagram trên điện thoại
  Giao diện Instagram trên điện thoại
 7. Baidu.com là công cụ tìm kiếm và AI hàng đầu của Trung Quốc. 90% các tìm kiếm ở Trung Quốc được thực hiện từ Baidu, số liệu cho thấy hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng được thực hiện trên Baidu, khiến nó trở thành một trong những trang web có lượng truy cập lớn. Nó là một trong những công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất và vì google không được phép ở Trung Quốc, nó là công cụ tìm kiếm duy nhất, đồng thời khiến nó trở thành nguồn tìm kiếm đáng tin cậy duy nhất cho thông tin trên internet của Trung Quốc.


  Baidu.com
  là trang web phổ biến nhất thế giới không có trụ sở tại Hoa Kỳ. Baidu còn được mệnh danh là “Google của Trung Quốc”. Trang web công cụ tìm kiếm đã hoạt động trực tuyến từ năm 2000. Mặc dù người sáng lập Baidu, Robin Li, đã thực sự phát minh ra khái niệm về công cụ tìm kiếm phân tích liên kết từ năm 1996 và thậm chí trước khi Google được đưa ra thị trường. Trên thực tế, công cụ tìm kiếm của Google một phần dựa trên khái niệm của người sáng lập Li. Chính Robin Li là người đã đưa ra phiên bản công cụ tìm kiếm trên Internet của riêng mình vào năm 2000 và Baidu đã nhanh chóng thống trị thị trường Trung Quốc kể từ đó.

  Lượt truy cập: 5,6 tỷ/tháng
  Logo Baidu
  Logo Baidu
  Giao diện Baidu
  Giao diện Baidu
 8. Yahoo! Inc. là một tập đoàn đại chúng Hoa Kỳ, với một mạng lưới rộng lớn và một số dịch vụ khác, trong đó có Yahoo! Mail, Yahoo! Search và Yahoo! News. Yahoo! được sáng lập bởi hai sinh viên cao học tại trường Đại học Stanford là David Filo và Jerry Yang vào tháng 1 năm 1994 và được thành lập vào ngày 2 tháng 3 năm 1995. Trụ sở công ty được đặt tại Sunnyvale, California.


  Yahoo vẫn đang nằm trong danh sách những trang web được truy cập nhiều nhất thế giới trong suốt một thời gian dài. Đây là một công cụ tìm kiếm nổi tiếng một thời nhưng giờ đây mô hình của trang web này đã có một chút thay đổi khi được bổ sung thêm các tính năng như tin tức, tài chính, các bài báo liên quan đến giải trí. Dịch vụ mail của Yahoo cũng là một lý do khiến nó trở nên nổi tiếng.


  Yahoo từng được biết đến như một trong những trang web tạo ra Internet sớm nhất. Yahoo ra mắt vào năm 1995, kể từ đó trang web này là một trong những trang phổ biến nhất trên Internet chính thống thế hệ đầu tiên. Mặc dù không còn phổ biến như trước, Yahoo, ngày nay là công cụ tìm kiếm và tổng hợp tin tức, đến nay trang web này vẫn nằm trong số các trang web phổ biến nhất trên thế giới với khoảng 3,8 tỷ lượt truy cập mỗi tháng. Yahoo hiện nay đang giữ vị trí số 9 trong danh sách những trang web phổ biến có nhiều lượt view nhất thế giới.


  Lượt truy cập: 3,8 tỷ/tháng

  Logo Yahoo
  Logo Yahoo
  Giao diện Yahoo mail
  Giao diện Yahoo mail
 9. Yandex là một công ty web lớn của Nga với hơn 60% người dùng web ở Nga sử dụng (Số người sử dụng vẫn đang tăng). Yandex là công ty tìm kiếm lớn thứ 4 trên thế giới (theo Comscore) với hơn 150 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và khoảng 50 triệu người dùng thường xuyên. Phương châm của công ty là người dùng có thể tìm thấy câu trả lời cho mọi câu hỏi của họ. Yandex cũng có thị phần lớn ở Ukraina và Kazakhstan cùng với 43% thị phần ở Belarus và Đức. Yandex được thành lập bởi Arkady Volozh, Arkady Borkovsky và Ilya Segalovich.


  Yandex.ru
  là một trong những trang web khác có lượng truy cập lớn trên toàn thế giới. Đây là một công cụ tìm kiếm phổ biến ở Nga và khối thịnh vượng chung của các quốc gia độc lập. Cũng giống như google, nó cũng phục vụ các đối tượng của mình thông qua dịch vụ thông tin, dịch vụ điều hướng, ứng dụng di động, v.v. Yandex đứng thứ tám trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới. Yandex.ru khá phổ biến đặc biệt đối với khán giả nước Nga vì nó hỗ trợ và xác định ngôn ngữ Nga do đó dễ sử dụng đối với người dân địa phương hơn.

  Yandex được gọi là “Google của Nga” hay có lẽ chính xác hơn là “Yahoo của Nga” vì nó không chỉ là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên internet bằng tiếng Nga mà còn là công cụ tổng hợp tin tức chính phổ biến nhất. Trung bình mỗi tháng có khoảng 4,1 tỷ lượt truy cập vào Yandex, khiến nó xếp thứ 8 trong danh sách 20 trang web được truy cập nhiều nhất trên toàn thế giới.

  Lượt truy cập: 3,2 tỷ/ tháng
  Logo Yandex
  Logo Yandex
  Giao diện Yandex
  Giao diện Yandex
 10. WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, thuộc sở hữu của Meta, cho phép bạn nhắn tin miễn phí với mạng có sẵn trên thiết bị di động. WhatsApp đã hỗ trợ cho các nền tảng IOS, BlackBerry, Android, Windows Phone, và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau. Vì WhatsApp sử dụng cùng một đường truyền internet mà bạn sử dụng cho email và lướt web, cùng với việc nhắn tin miễn phí, ứng dụng giúp bạn có thể giữ liên lạc dễ dàng với bạn bè.


  Ngoài những tính năng thông dụng của một trình nhắn tin, WhatsApp có thể tạo nhóm, gửi không giới hạn ảnh, video và nhạc tới các thành viên. WhatsApp xử lý tới 27 tỷ tin nhắn mỗi ngày, và có hơn 450 triệu người dùng tích cực một tháng. Whatsapp không chỉ là một ứng dụng hoặc trang web được gần như tất cả mọi người sử dụng mà còn là nhu cầu thiết yếu ngày nay. Đây là một phần mềm miễn phí của Mỹ được sử dụng để chia sẻ âm thanh hoặc tin nhắn văn bản, thực hiện cuộc gọi âm thanh và video. Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ vị trí, tài liệu, video, hình ảnh, danh bạ,…Chủ yếu là một ứng dụng có sẵn trên các kho ứng dụng di động nhưng cũng thuận tiện để sử dụng thông qua máy tính để bàn.


  Lượt truy cập: 3,1 tỷ/ tháng

  Logo Whatsapp
  Logo Whatsapp
  Giao diện Whatsapp
  Giao diện Whatsapp
 11. Amazon Inc. là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Seattle, Washington tập trung vào điện toán đám mây, truyền phát kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo và thương mại điện tử. Công ty này được coi là một trong những công ty công nghệ Big Four cùng với Google, Apple và Facebook. Amazon phân phối tải xuống và phát trực tuyến video, âm nhạc, audiobook thông qua các công ty con Amazon Prime Video, Amazon Music và Audible. Amazon cũng có một chi nhánh xuất bản, Amazon Publishing, một hãng phim và truyền hình, Amazon Studios và một công ty con về điện toán đám mây, Amazon Web Services.


  Amazon.com là trang web sàn thương mại điện tử của Amazon. Tại đây tất cả mặt hàng từ người bán hàng khắp nơi trên thế giới được liệt kê theo từng mục cụ thể. Chính những thuật toán phức tạp và môi trường mua bán phong phú mà Amazon mang lại, người tiêu dùng dần thay đổi hẳn xu hướng mua hàng. Thay vì lên Google tìm kiếm như trước đây, họ trực tiếp tìm kiếm trên Amazon để trả về kết quả như ý nhất. Trang bán lẻ trực tuyến hàng đầu trên thế giới, cung cấp đa dạng các sản phẩm như sách, đĩa CD - DVD, phim ảnh, đồ chơi, đồ điện tử, máy tính và nhiều sản phẩm khác.

  Vào thời điểm này 2020, sức mạnh của Amazon là điều không thể bàn cãi rồi. Họ như 1 anh cả sừng sững trong mảng bán lẻ trực tuyến trên thế giới. Uy hiếp được họ bây giờ chỉ có thể đến từ Alibaba mà thôi. Họ có thể chiếm ưu thế ở nhiều nơi, nhưng tại thị trường Trung Quốc thì họ không chiếm được sự quan tâm của người dùng Trung Quốc.

  Lượt truy cập: 2,9 tỷ/ tháng

  Logo Amazon
  Logo Amazon
  Giao diện trang web
  Giao diện trang web
 12. Top 12

  Zoom.us

  Zoom Video Communications Inc. là một công ty công nghệ giao tiếp Hoa Kỳ có trụ sở tại San Jose, California. Công ty cung cấp các dịch vụ gọi video và trò chuyện trực tuyến thông qua một nền tảng phần mềm mạng ngang hàng đám mây và được sử dụng cho hội nghị từ xa, làm việc từ xa, giáo dục từ xa, và quan hệ xã hội. Zoom là một nền tảng chuyên dùng cho việc học tập, làm việc, hội họp trực tuyến. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể kết nối, giao tiếp, tương tác với nhau một cách rất dễ dàng dù khoảng cách địa lý có xa đến mức nào.


  Đầu năm 2020, số người sử dụng phần mềm của Zoom tăng vọt sau khi những biện pháp phong tỏa dịch bệnh được đặt ra để đối phó với đại dịch COVID-19. Các sản phẩm phần mềm của công ty nhận được nhiều đánh giá liên quan đến các vấn đề bảo mật và quyền riêng tư. Trên thực tế, ứng dụng này cho phép người dùng của họ có thể tạo cuộc họp với quy mô từ 500 người trở xuống. Điều đáng nói là với một số lượng người tham gia khổng lồ như thế nhưng hệ thống của Zoom hoàn toàn không bị xuất hiện các tình trạng giật, lag mà chúng ta thường thấy ở các phần mềm khác.


  Lượt truy cập: 2,7 tỷ/ tháng

  Logo Zoom
  Logo Zoom
  Giao diện Zoom trên máy tính
  Giao diện Zoom trên máy tính
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy