Top 10 trung tâm gia sư tốt nhất Thanh Hoá

11-03-2017 10 880 0 0 Báo lỗi

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về công việc lại càng tăng cao, đòi hỏi con người phải có trình độ tư duy và khả năng xử lý tình huống tốt. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải có cho mình vốn kiến thức nhất định, được hình thành qua quá trình học tập và rèn luyện. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm được cho con em mình một trung tâm gia sư tốt. Tuy nhiên, giữa rất nhiều các trung tâm đang họat động thì việc tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, ngay bây giờ hãy cùng Toplist điểm qua danh sách những trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay tại Thanh Hoá nhé.

1 Hoàng Thủy

Gia sư Hồng Đức

Trung tâm gia sư Hồng Đức là một trong những trung tâm gia sư chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay tại Thanh Hoá, được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm được thành lập bởi thầy Lê Văn Hòa - một thầy giáo nhiều kinh nghiệm và sở hữu kiến thức tốt cùng đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm của trường đại học Hồng Đức.

Trung tâm dạy học với phương pháp: dạy sát chương trình - dạy sâu kiến thức - dạy đúng chuyên môn. Đội ngũ tham gia giảng dạy là những thầy cô giáo có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề cũng như những sinh viên ưu tú nhất được lựa chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học, đảm bảo tốt về chất lượng giảng dạy.

Hiện nay, trung tâm gia sư Hồng Đức đang nhận giảng dạy tại nhà những học sinh từ lớp 1 - 12, ôn thi học sinh giỏi, ôn thi đại học, cao đẳng và các học viên ôn thi nghiệp vụ các chuyên ngành ngoại ngữ, tin học, kế toán chuyên ngành.

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính: 47A Lương Đắc Bằng, TP Thanh Hoá.
SĐT: 0373.910249 - Hotline: 0912.007.318.
Website: http:// giasuhongduc.com

Trung tâm dạy học với phương pháp: dạy sát chương trình - dạy sâu kiến thức - dạy đúng chuyên môn.
Trung tâm dạy học với phương pháp: dạy sát chương trình - dạy sâu kiến thức - dạy đúng chuyên môn.

2 Nlp Trinh

Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Cha mẹ quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm lo cho việc học của con tại nhà? 

Cha mẹ rất muốn theo dõi việc học của con nhưng lại gặp khó khăn vì không biết cách dạy?


Với lực lượng gia sư hùng hậu chuyên dạy các môn ở các cấp bậc khác nhau, Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ giúp bạn tìm được những người thầy người cô phù hợp với trình độ của con bạn. Từ lớp một đến lớp mười hai, từ các môn Toán, Lý, Hoá đến Ngữ Văn, tiếng Anh, Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh.


Sự ra đời của Trung tâm gia sư Thanh Hóa là để giúp cha mẹ hỗ trợ các con trong việc học, giúp các con hiểu bài sâu hơn, ứng dụng tốt hơn và quan trọng là tránh bệnh thành tích, vượt qua các kỳ thi bằng năng lực thật, điểm thật.


Trung tâm gia sư Thanh Hóa nhận:

  • Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn. 
  • Ôn thi vào các trường chuyên, trường năng khiếu...
  • Ôn thi THPT quốc gia.

Với phương châm: "Thầy tậm tâm - Trò tiến bộ - Phụ huynh hài lòng", trung tâm cam kết sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của quý vị phụ huynh và học sinh. 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 08 - Tổ 7, An Hoạch, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0814.369.567. (gặp thầy Thành)

Website: https://giasuhongduc.net/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
3 Hoàng Thủy

Gia sư Tâm Tài Đức

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ gia sư uy tín nhất hiện nay với mạng lưới văn phòng có ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có những thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Biên Hoà..

Trung tâm luôn luôn hoạt động với tinh thần trách nhiệm tốt nhất, yêu cầu về đội ngũ giảng dạy cao, không ngừng chọn lọc và đào thải những gia sư không đảm bảo chất lượng giảng dạy. Do đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng sư phạm cũng như sự tận tâm mà trung tâm đem đến.

Hiện nay, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đang nhận giảng dạy tại nhà cho những học sinh ở hầu hết các cấp học từ cấp 1 - 3, các môn ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung hay các môn ôn thi đại học như Toán, Lý, Hoá..

Địa chỉ liên hệ
:
Trụ sở chính: 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

SĐT: 091 62 65 673 - 0902 968 024 - 0163 4136 810.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ gia sư uy tín nhất hiện nay
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ gia sư uy tín nhất hiện nay
4 Hoàng Thủy

Gia sư My Teacher

Trung tâm gia sư My Teacher có tiền thân là trung tâm gia sư Help, đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực gia sư với 10.000 gia sư chất lượng phân bố ở 63 tỉnh thành khắp cả nước và có tới hơn 300 học viên đăng ký mới mỗi tháng. Đây là một địa chỉ tin cậy và uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh.

Gia sư My Teacher hoạt động với phương châm luôn xem chất lượng là hàng đầu, là vấn đề then chốt để thành công. Trung tâm không ngừng cải tiến quy trình tuyển chọn gia sư với mục đích tìm ra được những nhân lực có chất lượng tốt và đảm bảo nhất, đồng thời tiến hành hỗ trợ gia sư nâng cao trình độ chuyên môn, thái độ tích cực đối với việc giảng dạy.

Đến với trung tâm gia sư My Teacher, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì trung tâm luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Hiện nay, trung tâm đang có hai hình thức giảng dạy là gia sư tại nhà và gia sư trực tuyến, với 3 mảng chính là gia sư các cấp học (Mầm non, tiểu học, THCS, THPT và sau phổ thông), gia sư chuyên đề, chứng chỉ ( chứng chỉ tiếng Anh, Tin học, luyện thi đại học, Học sinh giỏi, Violympic) và gia sư ngôn ngữ - giao tiếp (Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức).

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính: Số 6, dãy 5, Võ Thị Sáu, Phường Đông Thành, TP. Long Xuyên, An Giang.
SĐT: 0964 35 24 24 - 0994688933
Email: giasu.myteacher@gmail.com
Gia sư My Teacher hoạt động với phương châm luôn xem chất lượng là hàng đầu, là vấn đề then chốt để thành công.
Gia sư My Teacher hoạt động với phương châm luôn xem chất lượng là hàng đầu, là vấn đề then chốt để thành công.
5 Hoàng Thủy

Gia sư Alpha

Một trong những địa chỉ gia sư chất lượng và uy tín nhất hiện nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá chính là trung tâm gia sư Alpha. Đây là một trung tâm lớn, có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nam Định... Trung tâm thu hút hàng ngàn học viên mỗi năm với đội ngũ gia sư đông đảo, riêng tại địa bàn Thanh Hoá là 217 người.

Đội ngũ tham gia giảng dạy của trung tâm gia sư Alpha là những giảng viên, giáo viên có nhiều kinh nghiệm, tham gia vào công tác giáo dục của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và Phổ thông trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ sinh viên có chất lượng tốt, sự nhiệt tình và kiên nhẫn đến từ các trường đại học hàng đầu cũng là một nguồn lực then chốt của trung tâm.

Hiện nay, trung tâm đang có các lớp dạy kèm tại nhà cho học sinh từ lớp 1 -12 với các môn như rèn chữ đẹp, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ, Violymoic Toán, Violympic Tiếng Anh, Toán. Lý Hoá, Sinh... tuỳ theo từng cấp học. Ngoài ra, gia sư Alpha còn mở thêm các lớp về các môn ngoại ngữ chuyên ngành, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, hay các môn năng khiếu như đàn Organ, Guitar, Piano..

Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở chính: 8B Đường 26, KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
SĐT: 0932.836.026 - 0987.700.288.
Email: giasualpha@gmail.com.
Website: http:// giasualpha.com.


Trung tâm thu hút hàng ngàn học viên mỗi năm với đội ngũ gia sư đông đảo, riêng tại địa bàn Thanh Hoá là 217 người.
Trung tâm thu hút hàng ngàn học viên mỗi năm với đội ngũ gia sư đông đảo, riêng tại địa bàn Thanh Hoá là 217 người.
6 Hoàng Thủy

Gia sư Thông Thái

Nếu các bậc phụ huynh đang lo lắng về việc tìm cho con em mình một trung tâm gia sư tốt thì đừng lo lắng, gia sư Thông Thái sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm luôn đề cao phương châm: Tận tâm - Hiệu quả - Nhiệt tình - Chất lượng và lấy đó làm kim chỉ nam cho hoạt động xây dựng và phát triển của mình.

Trung tâm gia sư Thông Thái có mạng lưới hoạt động rộng khắp, phân bố ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Riêng tại Thanh Hoá, trung tâm vẫn luôn lọt vào top đầu những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất, đảm bảo chất lượng dạy và học.
Đội ngũ tham gia giảng dạy của trung tâm là những giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học, THPT, THCS... tốt trên cả nước, không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức và kỹ năng sư phạm của mình theo chương trình cải cách giáo dục hiện nay và theo chuẩn kiến thức ở các trường đang dạy.

Hiện nay, trung tâm gia sư Thông Thái đang nhận dạy kèm học sinh tại nhà từ lớp 1 - lớp 12, bao gồm tất cả các môn như Toán, Lý Hóa, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Luyện viết chữ đẹp… và luyện thi đại học, kèm thêm ngoại ngữ của tất cả các nước, các môn thể dục thể thao, các môn năng khiếu..

Địa chỉ liên hệ: 
Trụ sở chính: 27/E5 Kp 2, Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
SĐT: 0974 516 114 - 0934 180 446 - 0986 571 769.
Email: thongthaigiasu@gmail.com

Trung tâm luôn đề cao phương châm: Tận tâm - Hiệu quả - Nhiệt tình - Chất lượng và lấy đó làm kim chỉ nam cho hoạt động xây dựng và phát triển của mình.
Trung tâm luôn đề cao phương châm: Tận tâm - Hiệu quả - Nhiệt tình - Chất lượng và lấy đó làm kim chỉ nam cho hoạt động xây dựng và phát triển của mình.
7 Hoàng Thủy

Gia sư Chính Tâm

Trung tâm gia sư Chính Tâm là một trong những trung tâm có chất lượng và uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá, là nơi tin tưởng, sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay.

Trải qua một quá trình dài trong xây dựng và phát triển cũng như không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, trung tâm gia sư Chính Tâm đã dần khẳng định được vị trí của mình trong việc đưa kiến thức tới gần hơn với mọi đối tượng.

Trung tâm đang có đội ngũ gia sư là những giáo viên, giảng viên, sinh viên xuất sắc tại các trường đại học trên cả nước, giàu kinh nghiệm sư phạm, tận tuỵ và nhiệt tình, hết lòng giúp đỡ học viên. Bên cạnh đó, việc không ngừng loại bỏ những gia sư không đạt tiêu chuẩn và áp dụng phương pháp sơ đồ tư duy trong dạy học từ năm 2008 đến nay đã giúp các học viên nắm bắt được kiến thức một cách nhanh chóng, chính xác, dễ dàng nhất.

Hiện nay, trung tâm gia sư Chính Tâm đang nhận dạy kèm tại nhà lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn, luyện chữ đẹp cho học sinh cấp 1, luyện thi Đại Học các khối A, A1, B, C, D, H, thi các chứng chỉ Tin học, chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như: IELTS, TOELF, TOEIC, giao tiếp ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và đặc biệt là ôn thi chuyển cấp cho học sinh vào trường chuyên Lam Sơn, giành được nhiều kết quả tốt.

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính: 211M, Nguyễn Thành Vĩnh, Tổ 6, Khu 1, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP HCM.
SĐT: 01684.368.789 - 0909.405.689.


Trung tâm gia sư Chính Tâm là một trong những trung tâm có chất lượng và uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá
Trung tâm gia sư Chính Tâm là một trong những trung tâm có chất lượng và uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá
8 Hoàng Thủy

Gia sư Tài Năng Trẻ

Trung tâm gia sư Tài năng trẻ là một địa chỉ uy tín cho những bậc phụ huynh muốn tìm cho con em mình một địa điểm học kèm lý tưởng. Với nhiều năm trong nghề, trung tâm hiểu được rằng: Dạy kèm là phương pháp tốt nhất để học sinh yếu dễ hiểu bài hơn và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức. Do đó, đến với gia sư Tài năng trẻ là khách hàng đã chọn được cho mình một nấc thang cao hơn vươn tới tri thức.

Trung tâm đang sở hữu đội ngũ cộng tác viên giảng dạy là những giảng viên, giáo viên hay sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học hàng đầu như ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc… trên địa bàn cả nước, đáp ứng đủ ba tiêu chí giỏi - ý thức trách nhiệm cao - trung thực. Bên cạnh đó, việc không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp dạy và học theo chuẩn giáo dục hiện hàng cũng là một điểm cộng lớn của gia sư Tài năng trẻ.

Hiện nay, trung tâm đang nhận dày kèm tại nhà các lớp 1 - 12, luyện thi đại học với nhiều nội dung như: Toán, Tiếng Việt, luyện chữ, ghép vần, Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh..., dạy giao tiếp các môn ngoại ngữ tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Nga... cho mọi cấp độ, các môn âm nhạc và năng khiếu như đàn Piano, organ, guitar, ukulele...

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính :1269/17 Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.
SĐT: 090 333 1985 - 09 87 87 0217.
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com.
Đến với gia sư Tài năng trẻ là khách hàng đã chọn được cho mình một nấc thang cao hơn vươn tới tri thức.
Đến với gia sư Tài năng trẻ là khách hàng đã chọn được cho mình một nấc thang cao hơn vươn tới tri thức.
9 Hoàng Thủy

Gia sư 24h

Trung tâm gia sư 24h là một trong những địa chỉ uy tín nhất, địa chỉ đáng tin cậy nhất cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh không chỉ trong địa bàn tỉnh Thanh Hoá mà còn ở nhiều khu vực khác trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Đồng Nai, Bình Dương,...

Đến với trung tâm, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tại đây bởi gia sư 24h luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy đó làm mục tiêu phát triển lâu dài. Trung tâm là cầu nối giúp phụ huynh và những gia sư giỏi tìm được nhau.

Đội ngũ gia sư của trung tâm là những giáo viên có kiến thức tốt, nhiều năm kinh nghiệm, đam mê và tận tuỵ với nghề cùng những bạn học sinh, sinh viên khá giỏi đang theo học tại những trường đại học hàng đầu, đã trải qua những cuộc tuyển chọn, sàng lọc vô cùng khắt khe, đảm bảo kỹ năng sư phạm tốt.

Hiện nay, trung tâm gia sư 24h nhận dạy kèm tại nhà, trực tuyến cho học sinh từ lớp 1 - 12 ở tất cả các môn, luyện thi vào các trường THPT trọng điểm, trường chuyên của Tỉnh, luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D, H...,, dạy kèm các môn năng khiếu và giao tiếp ngoạ ngữ Anh, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga...

Địa chỉ liên hệ:
Email : hotro@giasu24h.com

Gia sư 24h luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
Gia sư 24h luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
10 Hoàng Thủy

Gia sư Minh Tâm

Trung tâm gia sư Minh Tâm là một cái tên không hề xa lạ với hầu hết phụ huynh và học sinh trên khắp cả nước bởi chất lượng và sự uy tín hàng đầu. Trung tâm hoạt động với phương châm không có học trò dở, chỉ có thầy giáo tồi, luôn luôn đề cao nguyên tắc lấy học sinh làm trung tâm, bám sát theo chương trình đổi mới của bộ GD & ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế nhằm nâng cao chất lượng học tập.

Đội ngũ gia sư của trung tâm Minh Tâm là các sinh viên, giáo viên được tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo có tác phong đạo đức tốt, phong cách chuyên nghiệp, có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp đồng thời kỹ năng sư phạm phải cao. Do đó, mọi khách hàng đến với gia sư Minh Tâm đều rất hài lòng với chất lượng của trung tâm.

Hiện nay, trung tâm gia sư Minh Tâm đang nhận dạy kèm tại nhà học sinh của tất cả các cấp học, từ lớp 1 - 12, luyện thi vào cấp 3 các trường chuyên, trường trọng điểm trong tỉnh, nhất là chuyên Lam Sơn, luyện thi vào Đại Học, Cao đẳng, dạy giao tiếp các ngoại ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc..

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính: Số 53, đường 74, phường 10, quận 6, TP HCM.
SĐT: (08) 3890 8900 - 012 3890 8900
Email: giasu.minhtam@yahoo.com.
Website: www. giasuminhtam.com
Trung tâm gia sư Minh Tâm hoạt động với phương châm không có học trò dở, chỉ có thầy giáo tồi
Trung tâm gia sư Minh Tâm hoạt động với phương châm không có học trò dở, chỉ có thầy giáo tồi
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng