Top 3 Trung tâm gia sư tốt nhất tỉnh Thanh Hoá

02-11-2021 3 3116 0 0 Báo lỗi

Ngày nay, dịch vụ gia sư đang ngày càng trở nên phổ biến bởi cường độ cạnh tranh tại trường học ngày càng tăng cao, chỉ học thêm tại trường là hoàn toàn không đủ. Việc đến những lớp học thêm ngoài giờ cũng không thể phát huy hoàn toàn tác dụng bởi các lớp học thêm ngày nay đều có số lượng học sinh rất đông, làm giảm khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh. Chính vì vậy, Toplist sẽ mang đến bạn danh sách những trung tâm gia sư tốt nhất tại Thanh Hoá.

123
1 Hoàng Thủy

Gia sư Hồng Đức

Trung tâm gia sư Hồng Đức là một trong những trung tâm gia sư chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay tại Thanh Hoá, được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm được thành lập bởi thầy Lê Văn Hòa - một thầy giáo nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn tốt, cùng đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm của trường đại học Hồng Đức.


Trung tâm gia sư Hồng Đức dạy học với phương pháp: dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy đúng chuyên môn. Đội ngũ tham gia giảng dạy là những thầy cô giáo có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề cũng như những sinh viên ưu tú nhất được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các trường đại học, đảm bảo tốt về chất lượng giảng dạy.


Với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, phương pháp tốt, luôn có giải pháp tối ưu nhất, những học sinh theo học tại đây luôn đạt được sự tiến bộ nhanh nhất có thể. Chương trình học tại trung tâm đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng đối tượng.


Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp bộ đề thi, đề cương: ôn thi học kì, thi học sinh giỏi, thi vượt cấp, thi chuyên, thi đại học,... sát chương trình của Bộ. Một quyền lợi lớn cho những ai muốn theo học trung tâm là sẽ được học thử 2 buổi miễn phí.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 47 Lương Đắc Bằng, Phường Đông Sơn, Thanh Hóa

  Điện thoại: 0912 007 318

  Email: vanhoath@yahoo.com

  Website: giasuhongduc.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/Giasuhongducthanhhoa/

  Trung tâm gia sư Hồng Đức
  Trung tâm gia sư Hồng Đức
  Trung tâm gia sư Hồng Đức
  Trung tâm gia sư Hồng Đức

  2 Hoàng Thủy

  Trung tâm gia sư Thanh Hoá

  Trung tâm gia sư Thanh Hoá là một cái tên không hề xa lạ với hầu hết phụ huynh và học sinh tại Thanh Hóa. Trung tâm hoạt động với nguyên tắc lấy học sinh làm trung tâm, bám sát theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh theo từng ngày.


  Trung tâm gia sư Thanh Hóa do chính các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường THPT quản lí. Trung tâm cung cấp các giáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng sự nhiệt tình, uy tín. Do đó, mọi phụ huynh và học sinh đến với trung tâm đều rất hài lòng.


  Hiện nay, Trung tâm gia sư Thanh Hóa đang nhận dạy kèm tại nhà học sinh của tất cả các cấp học từ lớp 1 - 12; luyện thi vào cấp 3 các trường chuyên, trường trọng điểm trong tỉnh; ôn thi THPT các môn Toán, Lí, Hóa, Anh, Văn, Sử, Địa,...; ôn thi HSG các cấp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 23/130 Trường Thi, Thanh Hóa

  Điện thoại: 097 443 5719

  Email: buinamncth@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/Giasuthanhhoa.edu/

  Trung tâm gia sư Thanh Hoá (ảnh minh hoạ)
  Trung tâm gia sư Thanh Hoá (ảnh minh hoạ)
  Trung tâm gia sư Thanh Hoá (ảnh minh hoạ)
  Trung tâm gia sư Thanh Hoá (ảnh minh hoạ)
  3 Phương Trinh

  Trung tâm gia sư Thanh Hóa (thầy Thành)

  Cha mẹ quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm lo cho việc học của con tại nhà?

  Cha mẹ rất muốn theo dõi việc học của con nhưng lại gặp khó khăn vì không biết cách dạy?


  Với lực lượng gia sư hùng hậu chuyên dạy các môn ở các cấp bậc khác nhau, Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ giúp bạn tìm được những người thầy người cô phù hợp với trình độ của con bạn. Từ lớp một đến lớp mười hai, từ các môn Toán, Lý, Hóa đến Ngữ Văn, tiếng Anh, Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh.


  Sự ra đời của Trung tâm gia sư Thanh Hóa là để giúp cha mẹ hỗ trợ các con trong việc học, giúp các con hiểu bài sâu hơn, ứng dụng tốt hơn và quan trọng là tránh bệnh thành tích, vượt qua các kỳ thi bằng năng lực thật, điểm thật.


  Trung tâm gia sư Thanh Hóa nhận:

  • Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn.
  • Ôn thi vào các trường chuyên, trường năng khiếu...
  • Ôn thi THPT quốc gia.

  Với phương châm: "Thầy tận tâm - Trò tiến bộ - Phụ huynh hài lòng", trung tâm cam kết sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của quý vị phụ huynh và học sinh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 08 Bắc Sơn, An Hoạch, TP. Thanh Hóa
  Điện thoại:
  0968.678.234 (thầy Thành)
  Fanpage:
  Facebook.com/giasuthanhhoagioi
  Website:
  giasuhongduc.net | giasubactrungnam.com


  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa
  Trung tâm gia sư Thanh Hóa
  Trung tâm gia sư Thanh Hóa
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng