Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

03-05-2021 6 631 0 0 Báo lỗi

Cùng với xu hướng phát triển của giáo dục trong những năm gần đây, danh sách trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được nhiều phụ huynh quan tâm, khi muốn lựa chọn trường học đầu đời cho con em mình. Với hàng loạt các trường song ngữ Quận Cầu giấy được nhiều phụ huynh tìm hiểu. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Cầu giấy, Hà Nội nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non song ngữ Montessori Sunrise Kidz

Trường Mầm non song ngữ Montessori Sunrise Kidz - Phùng Chí Kiên thuộc hệ thống Sunrise Kidz được thành lập năm 2003 - là trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp giáo dục Montessori theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Sunrise Kidz cũng tự hào là đối tác với Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) và trường West Side Montessori School (WSMS) tại New York, Hoa Kỳ...


Khác với các trường Montessori có sự pha lẫn với một số phương pháp khác như Shichida, Reggio, Glenn Doman… để khiến phương pháp Montessori “ưu việt” hơn, Sunrise Kidz luôn giữ vững bản sắc và tôn chỉ của phương pháp Montessori chính thống. Bên cạnh đó, trường đưa vào trong chương trình học hàng ngày các tiết học khám phá về văn hóa lịch sử, nghệ thuật, vận động bằng tiếng Anh.


Đối với phương pháp Montessori, môi trường học tập được chuẩn bị sẵn sàng là điều kiện tiên quyết và nền tảng. Mọi dụng cụ học tập đều được sắp xếp gọn gàng, khoa học, thân thiện và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Các lớp học sử dụng giáo cụ Montessori chuyên biệt cho các bài học về thực hành cuộc sống, phát triển giác quan, ngôn ngữ, toán học và văn hóa. Đặc biệt, với thiết kế bao quanh là kính, các lớp học tại trường mầm non Sunrise Kidz - Phùng Chí Kiên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo không gian học tập lý tưởng cho trẻ.


Đối với chương trình tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh, trẻ từ độ tuổi mầm non được tương tác 45 phút mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada,... và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge nhằm đem lại điều kiện cho các con phát triển song ngữ toàn diện nhất. Ngoài chương trình học toàn diện, trường mầm non Sunrise Kidz - Phùng Chí Kiên còn là môi trường mầm non chuẩn mực từ những điều nhỏ nhất với không gian vui chơi, học tập hiện đại.


Tọa lạc tại khu chung cư khang trang Tràng An Complex, trẻ tại Sunrise Kidz thường xuyên được vui chơi tại sân chơi ngoài trời thoáng đãng với nhiều đồ chơi vận động liên hoàn giúp bé tăng cường thể lực, kỹ năng vận động; sân chơi trong nhà và không gian đọc sách thư giãn cuốn hút với nhiều sách truyện, đồ chơi thông minh,... tạo niềm cảm hứng cho bé mỗi ngày tới trường.


Sunrise Kidz không chỉ kỳ vọng những điều tốt đẹp nhất cho trẻ mà còn cho cả đội ngũ giáo viên của mình để từ đó trẻ được học cách yêu thương và được lớn lên trong tình yêu thương. Đội ngũ giáo viên nhà trường là những giáo viên giàu tâm huyết, am hiểu tâm lý trẻ, có trình độ sư phạm mầm non cao và hàng năm đều được đào tạo với đội ngũ chuyên gia đến từ trường West Side Montessori School (WSMS), New York, Hoa Kỳ.


Xây dựng chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ phát triển toàn diện là một yếu tố Trường Mầm non Montessori Sunrise Kidz - Phùng Chí Kiên đặc biệt chú trọng. Sự đa dạng trong chế độ dinh dưỡng không chỉ thể hiện qua việc đa dạng trong nguyên liệu, gia vị, cách chế biến mà còn về văn hóa thưởng thức và cảm thụ ẩm thực của các con. Tại Sunrise Kidz, các con sẽ được trải nghiệm các nền ẩm thục truyền thống Việt Nam, khu vực và các món Âu hấp dẫn... qua đó kích thích khả năng khám phá và cảm nhận vị giác của trẻ. Phòng ăn tách biệt phòng học tạo không gian luôn sạch sẽ và thoải mái cho các con trong hành trình khám phá thế giới ẩm thực.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Toà Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0923 752 273

Fanpage: https://www.facebook.com/SunriseKidz

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

Website: http://www.sunrisekidz.edu.vn/

Mail: marketing@sk.edu.vn

  Trường Mầm non song ngữ Montessori Sunrise Kidz
  Trường Mầm non song ngữ Montessori Sunrise Kidz
  Trường Mầm non song ngữ Montessori Sunrise Kidz
  Trường Mầm non song ngữ Montessori Sunrise Kidz

  2 Mai Tuyet Nguyen

  Trường Mầm Non Song Ngữ Peace School

  Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên một ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non, nơi mọi trẻ em sẽ trải nghiệm một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn từ lợi ích thực sự cho trẻ khi tới trường. Với đặc điểm nổi bật là một ngôi trường đào tạo theo mô hình giáo dục song ngữ Anh - Việt chất lượng cao chuẩn Quốc tế, Peace School giúp trẻ được tiếp cận với nền giáo dục và văn hóa Việt Nam mà vẫn được lớn lên trong môi trường đa ngôn ngữ và tiếp cận với văn hóa và nền giáo dục toàn cầu.


  Bên cạnh việc các con được rèn luyện các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp cận với thế giới bên ngoài và lớn lên như một công dân toàn cầu, tự tin, độc lập, sáng tạo, các con vẫn phải được học các nguyên tắc cơ bản của một con người Việt Nam và có thể sống, lớn lên trong môi trường đặc thù của Việt Nam, cảm nhận được sự chuyển động của xã hội mà các con sẽ lớn lên.


  Trường mầm non Peace School - Nam Trung Yên có đội ngũ chuyên gia với vốn kiến thức chuyên sâu, các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng nhiệt tình. Đặc biệt kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh được giáo viên người bản ngữ với chứng chỉ đạt chuẩn giảng dạy Tiếng Anh, chủ yếu quốc tịch là Mĩ và Anh tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập tốt.


  Peace School - Nam Trung Yên được thiết kế rộng rãi thoáng mát, cơ sở vật chất đẹp đẽ và khang trang cùng trang thiết bị hiện đại; chế độ dinh dưỡng cho trẻ luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Lô C10/NT2, KĐT Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6292 5635

  Fanpage: https://www.facebook.com/peaceschool.hanoi

  Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

  Website: http://www.peaceschool.edu.vn/

  Mail: info@peaceschool.edu.vn

   Trường mầm non Peace School
   Trường mầm non Peace School
   Trường mầm non Peace School
   Trường mầm non Peace School
   3 Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Garden

   Tại Mầm non Eduplay Garden - Khuất Duy Tiến, chương trình giáo dục được thiết kế và xây dựng nhằm mục đích đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần, sự tự tin và tính tự lập cho bé. Điều này được thể hiện trong phương pháp giáo dục của Mầm non Eduplay Garden

   • Ứng dụng học thuyết Đa trí tuệ của Giáo sư Howard Gardner - Giảng viên đại học Harvard, nhằm khơi nguồn và phát triển 8 loại trí thông minh từ khi bé ở độ tuổi mầm non.
   • Tích hợp các công nghệ, phần mềm Eduplay – phần mềm phát triển tư duy và ngôn ngữ (tiếng Anh) cho các bé.
   • Chương trình song ngữ Việt – Anh hàng ngày cùng với các cô giáo bản ngữ được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi.
   • Bên cạnh đó, Eduplay Garden được Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore bảo trợ về chuyên môn và kiểm định chất lượng định kỳ.

   Đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, nhiệt tình với công việc sẽ mang lại môi trường giáo dục toàn diện cho con ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc và làm quen với ngôn ngữ. Áp dụng chương trình học song ngữ kết hợp với sự hỗ trợ của phần mềm Eduplay – phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mầm non.


   Cơ sở vật chất hiện đại: các phòng học đảm bảo diện tích trung bình cho một trẻ, đủ ánh sáng, thoáng, mát. Nền nhà các nhóm lớp được lót sàn gỗ, có đủ các thiết bị tối thiểu: bàn ghế của trẻ đúng quy cách, đủ số giường cho mỗi trẻ, đủ hệ thống đèn, quạt, máy lạnh…


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tòa B, Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

   Điện thoại: 024 3833 5333 - 090 459 1188

   Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonEduplayGarden/

   Giờ mở cửa: 07:00 - 17:30
   Website:
   http://eduplay.edu.vn/
   Mail: i
   nfo@eduplay.edu.vn

    Mầm non Eduplay Garden
    Mầm non Eduplay Garden
    Mầm non Eduplay Garden
    Mầm non Eduplay Garden
    4 Mai Tuyet Nguyen

    Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori

    Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là trường mầm non song ngữ quốc tế theo chuẩn Montessori Hoa Kì. Trường được phụ huynh tin tưởng với 06 điểm khác biệt.


    • Thiết kế chuẩn Hoa Kỳ: Thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp con được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, sáng tạo.
    • Phương pháp Montessori Hoa Kỳ: Giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Ứng xử lịch thiệp - Tập trung - Trình tự - Sáng tạo - Chủ động, độc lập.
    • Đội ngũ giáo viên tại Việt Mỹ Montessori: Giáo viên và chương trình học tại Việt Mỹ Montessori được trực tiếp Tiến sĩ Đinh Thanh Tuyến - Giảng viên Montessori Quốc tế từ viện MIA Montessori Hoa Kỳ - giám sát và đào tạo. Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến hiện cũng là trưởng bộ môn giáo dục Mầm Non tại Đại học Sư Phạm Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đều được trải qua đầy đủ các khóa đào tạo chuyên sâu về phương pháp Montessori Hoa Kỳ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.
    • Chương trình song ngữ Anh – Việt: Phối hợp với Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh, Chương trình song ngữ tại trường Việt Mỹ giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.
    • Trường nằm tại vị trí trung tâm Cầu Giấy: Biệt thự NV102 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. Nơi hiếm hoi giữa trung tâm thành phố có không gian riêng biệt với môi trường khói bụi bên ngoài. Cây cối xanh – sạch – đẹp và môi trường yên tĩnh, không khói bụi, gần gũi thiên nhiên.
    • Chế độ dinh dưỡng: Các bữa ăn của bé không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:

    • NV1-02, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    • NV2-08, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

    Điện thoại: 0961.330.499 - 08.6676.0017

    Fanpage: https://www.facebook.com/vammontessori/

    Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

    Website: http://amss.edu.vn/

    Mail: vamcaugiay@gmail.com

     Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
     Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
     Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
     Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
     5 Mai Tuyet Nguyen

     Trường mầm non song ngữ Hoa Sen

     Trực thuộc tập đoàn giáo dục IVY EDUCATION HOLDINGS, giảng dạy chương trình từ Vương Quốc Anh,Trường Mầm non Song ngữ Hoa Sen là một cộng đồng nơi bố mẹ cùng các nhà giáo dục tin rằng tất cả trẻ em đều cần được quân tâm chăm sóc và học tập trong một môi trường có chất lượng cao nhất cùng các chuyên gia hàng đầu.


     Tại mầm non song ngữ Hoa Sen đang áp dụng giảng dạy theo giáo trình chương trình từ Vương Quốc Anh, nhà trường luôn xem trẻ là trung tâm của mọi hoạt động để giúp trẻ phát triển toàn diện, hài hoà và khơi gợi niềm đam mê học hỏi và khám phá và nhận được nhiều kết quả tích cực thông qua sự phát triển, lớn khôn từng ngày của trẻ. Tại mầm non song ngữ Hoa Sen:

     • Trẻ được là “trung tâm”, trẻ được yêu thương, hạnh phúc
     • Trẻ có tâm lý tích cực, dễ dàng tiếp thu kiến thức; hợp tác với cô giáo và các bạn
     • Trẻ hoà đồng, yêu thương bạn bè giúp giảm các xung đột và rủi ro
     • Trẻ tự do sáng tạo, bộc lộ suy nghĩ, tính cách của bản thân
     • Trẻ vui vẻ, tự tin, năng động, hứng thú mỗi khi đến trường

     Trường mầm non song ngữ Hoa Sen toạ lạc tại vị trí không gian yên tĩnh, trong lành, thoáng đãng và giao thoa giữa các quận trung tâm, dễ di chuyển, giao thông thuận lợi. Hệ thống lớp học đạt tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại thân thiện với trẻ.


     Tập thể Giáo viên, Cán bộ nhân viên mầm non Hoa Sen trong suốt những năm vừa qua không ngừng nỗ lực xây dựng một Hoa Sen chất lượng trong việc giáo dục, chăm sóc và nuôi dưỡng các con. Các cô giáo làm việc bằng tình yêu thương với trẻ, nhiệt huyết với nghề và trách nhiệm với nhà trường. Tại mần non Hoa Sen cô giáo được trân trọng, tin tưởng, cảm thấy hạnh phúc mỗi khi lên lớp. Chế độ dinh dưỡng của trường mầm non song ngữ Hoa Sen xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo đầy đủ, hợp lý, phù hợp với trẻ ở độ tuổi mầm non.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ - Điện thoại:

     • NV1-01, 173 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Đằng sau siêu thị Pico Xuân Thủy) - 039 762 1922
     • 04, N09A, KĐTM Dịch vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh tòa nhà Hà Đô Park View) - 097 919 2021

     Hotline: 098 861 01 67

     Fanpage: https://www.facebook.com/lotuskids.edu.vn

     Website: http://ivyschool.edu.vn/

     Mail: mamnonhoasen173xuanthuy@gmail.com

      Trường mầm non song ngữ Apple
      Trường mầm non song ngữ Apple
      Trường mầm non song ngữ Apple
      Trường mầm non song ngữ Apple
      6 Hạnh Lê

      Trường Mầm Non Song Ngữ AN Preschool

      Thuộc Hệ Thống Mầm Non Song Ngữ AN, AN Preschool là ngôi trường mầm non an toàn, hạnh phúc với những không gian học tập và vui chơi lý tưởng, được trang bị cơ sở vật chất thân thiện, an toàn, hiện đại kết hợp cùng không gian học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm bé tại đây. Sân chơi ngoài trời trải cỏ với hệ thống dụng cụ và nhà bóng liên hoàn, đảm bảo an toàn và cho bé được vui vận động ngoài trời mỗi ngày.


      AN Preschool áp dụng các phương pháp giáo dục sớm (Montessori & Dạy Học Dự Án) cùng hệ thống môn chuyên trách bao gồm thể chất, my gym, khoa học, xã hội, nghệ thuật, cho con tiếp thu kiến thức từ nhiều khía cạnh, từ đó khai phá tiềm năng và phát huy điểm mạnh của các con. Hệ thống môn học chuyên trách ở AN Preschool đều do chuyên gia đảm nhiệm, tối đa chất lượng giảng dạy. AN cũng đầu tư chương trình tiếng Anh với giáo trình Oxford Phonics cùng đội ngũ giáo viên quốc tế, hướng cho bé phát triển khả năng tư duy bằng ngôn ngữ thay vì chỉ học phát âm hay bắt chước các mẫu câu như cách học thông thường.

      AN Preschool là nơi các con được nuôi dưỡng, học tập và vui chơi như trong chính tổ ấm của mình. Mọi hoạt động của con ở trường đều được các cô chia sẻ hàng ngày tới phụ huynh qua cổng thông tin ứng dụng di động dành riêng cho phụ huynh của trường.

      Giáo viên ở AN Preschool dạy các con bằng ngôn ngữ và cử chỉ yêu thương ân cần, hướng các con phát triển nhân cách sống tử tể, đúng đắn và văn minh. Cha mẹ sẽ thực sự cảm thấy giáo viên và nhà trường luôn đồng hành cùng gia đình trong từng bước phát triển của con.

      An Preschool luôn tâm niệm rằng bé chỉ có thể phát triển khi có một nguồn năng lượng sạch và giàu dinh dưỡng. Hệ thống bếp ăn 1 chiều cùng nguồn thực phẩm được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín Sói Biển và TH True Milk đảm bảo an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng cho bé.

      AN Preschool mang tới trọn vẹn 3 giá trị giáo dục: HẠNH PHÚC - HIỂU BIẾT - HỘI NHẬP, và luôn đồng hành cùng gia đình với cam kết dành cho con những giá trị tuyệt vời nhất.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:
      LK22 & 23, KĐT B4 Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
      Điện thoại:
      0963.557.556
      Fanpage:
      https://www.facebook.com/anpreschool
      Giờ mở cửa:
      07:30 - 17:30
      Website:
      http://anpreschool.edu.vn/
      Mail: info@anpreschool.edu.vn


      Trường Mầm Non Song Ngữ AN Preschool
      Trường Mầm Non Song Ngữ AN Preschool
      Trường Mầm Non Song Ngữ AN Preschool
      Trường Mầm Non Song Ngữ AN Preschool
      Khách quan đầy đủ chính xác

      Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

      Công Ty cổ Phần Toplist
      Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
      Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
      Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
      Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng