Top 6 Trường mầm non tốt nhất tại Lào Cai

02-06-2020 6 1546 0 0 Báo lỗi

Ngày nay có rất nhiều trường mầm non chất lượng cao được mở ra tại các thành phố cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Với nhu cầu ngày càng cao và mong muốn lựa chọn trường tốt nhất cho con em mình của các bậc phụ huynh, các trường mầm non tại Lào Cai cũng ngày càng phát triển, cải tiến để đáp ứng mong muốn đó. Và sau đây là một số trường mầm non tốt, được đánh giá cao mà Toplist tổng hợp để các bạn tham khảo.

1 Mưa Lạnh

Trường mầm non Trumpkids Kindergarten Lào Cai


Trường mầm non TrumpKids là trường mầm non phong cách Nhật Bản duy nhất, một điểm sáng của thành phố Lào Cai. Công trình được đặt tại P. Cốc Lếu - Thành Phố Lào Cai với quy mô 500 trẻ, Đây là địa chị được các bậc phụ huynh tin tưởng và hài lòng khi gửi con em mình vào học tập, sinh hoạt.


Với cái tâm muốn các em nhỏ tại các tỉnh đều được học trong môi trường sáng tạo, được tiếp cận tới các phương pháp giáo dục tiên tiến trên toàn thế giới, tập thể trường mầm non Trumpkids cùng với đội ngũ chuyên môn về setup đã mang phương pháp giáo dục Montessori vào để giảng dạy cho trẻ.


Tại trường mầm non TrumpKids, các bé sẽ được phát triển hài hòa, toàn diện về thể chất, tình cảm – xã hội, nhận thức, ngôn ngữ và nghệ thuật, các em được bồi dưỡng phát triển tài năng. Các em được trang bị giá trị sống cơ bản; kỹ năng sống thiết yếu; tiếng Anh từ người bản ngữ và phần mềm chuyên dụng; phát huy năng khiếu riêng; làm quen tin học; tìm hiểu văn hóa Việt Nam, khám phá văn hóa Nhật Bản và nhân cách, kiến thức nền tảng cho công dân toàn cầu.


Đội ngũ giáo viên của trường đều là những cô giáo đã có chứng chỉ đào tạo Montessori cấp quốc tế, với năng lực giáo dục tốt nhất cùng với sự tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ nhỏ giúp phụ huynh yên tâm mỗi ngày khi gửi gắm con em mình. Với thiết kế cũng như quy mô và chất lượng, trường mầm non Trumpkids Kindergarten được đánh giá là một trong những trường tốt nhất hiện nay của TP Lào Cai, là một lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh muốn chọn lựa một ngôi trường có phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến cho con em mình.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 357 Nhạc sơn, Cốc Lếu, Lào cai
 • Điện thoại: 02146530666 – 0869732666
 • Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00
 • Fanpage: fb.com/Truong.Mam.Non.Trumpkids/
 • Website: http://trumpkids.edu.vn/
Tại trường mầm non TrumpKids, các bé sẽ được phát triển hài hòa, toàn diện về thể chất, tình cảm – xã hội, nhận thức, ngôn ngữ và nghệ thuật
Tại trường mầm non TrumpKids, các bé sẽ được phát triển hài hòa, toàn diện về thể chất, tình cảm – xã hội, nhận thức, ngôn ngữ và nghệ thuật
Đội ngũ giáo viên của trường đều là những cô giáo đã có chứng chỉ đào tạo Montessori cấp quốc tế, với năng lực giáo dục tốt nhất cùng với sự tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ nhỏ
Đội ngũ giáo viên của trường đều là những cô giáo đã có chứng chỉ đào tạo Montessori cấp quốc tế, với năng lực giáo dục tốt nhất cùng với sự tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ nhỏ

2 Mưa Lạnh

Trường mầm non Hải Phượng Kidsshine

Được thành lập từ năm 2001, đến nay đã qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Trường mầm non Hải Phượng Kidsshine từ một cơ sở mầm non tư thục nhỏ bé, vật chất còn nghèo nàn, đến nay trường đã trở thành một ngôi trường với sở vật chất kiên cố - khang trang, phòng học rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ giáo viên được đào tạo và yêu thương sẽ là môi trường lý tưởng để con bạn phát triển. Trường Hải Phượng Kidsshine đã và đang là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh tại Lào Cai có con em đang ở độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi.

Trường Mầm non Hải Phượng luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng đội ngũ để nâng cao chất lượng chăm sóc - Nuôi dưỡng và giáo dục các trẻ. Hàng năm hội cha mẹ học sinh đều tích cực hoạt động và hoạt động có hiệu quả trong việc kết hợp với nhà trường để giáo dục học sinh.


Mô hình giáo dục của Trường mầm non Hải Phượng Kidsshine được kết nối với phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, với triết lý của phương pháp Montessori làm trọng tâm. Với phương pháp này, trẻ sẽ đạt được những lợi ích sau:

 • Học tiếng Anh phát triển ngôn ngữ với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cho trẻ. (Vận động với Giáo viên người Việt tại Trường và Giáo viên người nước ngoài).
 • Được họat động với giáo cụ trực quan Montessori hướng tới sự tự do và tôn trọng, trẻ hạnh phúc và yêu thương sẽ là hai giá trị cốt lõi mà nhà trường hướng tới.
 • Tham gia chương trình STEAM PROJECTS lần đầu tiên được đầu tư bài bản và hệ thống giúp kích thích sự sáng tạo của trẻ .
 • Tham gia chương trình GLENN DOMAN là phương pháp giáo dục sớm cho trẻ phát triển đồng bộ ngôn ngữ thị giác và ngôn ngữ thính giác nhằm kích thích phát huy bộ não những tiềm năng thiên bẩm là giai đoạn vàng để phát triển.
 • Trẻ được khởi động sự sáng tạo, kích thích sự tò mò, quan sát, phát triển khả năng hợp tác và làm việc nhóm, tăng thêm kỹ năng sống.
 • Tham gia chương trình Tiếng Việt: Học và chơi theo Play - Based Learning and Project- Based Learning theo thuyết 100 ngôn ngữ của trẻ của Reggio Emilia và kết hợp phương pháp 0 tuổi.
 • Được tham gia chương trình dã ngoại 2 buổi/tháng. (01 buổi đi Fieldtrip và 1 buổi Flied walk theo chủ đề học) 2 tháng /01 buổi picnic .

Ngoài ra, trẻ còn được tham gia các chương trình ngoại khoá, bao gồm các môn năng khiếu tích hợp như nấu ăn, âm nhạc, mỹ thuật, yoga,… điều này giúp trẻ phát triển toàn diện nhất cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp các em có cơ sở vững chắc, tự tin khi bước vào tương lai.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 041 - Tổ 41 - Đường nối Vạn Hoa - Lê Lai - Phường Kim Tân, Lào Cai
 • Điện thoại: 091 460 13 55
 • Fanpage: fb.com/mnhaiphuonglc/
 • Website: http://haiphuong.elc.vn
Trẻ còn được tham gia học tiếng Anh với các thầy cô giáo bản địa, giúp các em có cơ sở vững chắc, tự tin khi bước vào tương lai
Trẻ còn được tham gia học tiếng Anh với các thầy cô giáo bản địa, giúp các em có cơ sở vững chắc, tự tin khi bước vào tương lai
Trường Mầm non Hải Phượng luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng đội ngũ để nâng cao chất lượng chăm sóc - Nuôi dưỡng và giáo dục các bé
Trường Mầm non Hải Phượng luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng đội ngũ để nâng cao chất lượng chăm sóc - Nuôi dưỡng và giáo dục các bé
3 Mưa Lạnh

Trường song ngữ quốc tế The Light Academy


The Light Academy là Trường Song Ngữ Quốc Tế đầu tiên tại Lào Cai, với mục tiêu giáo dục là “Nơi Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. The Light Academy cung cấp nền giáo dục quốc tế và song ngữ chất lượng cao với mục tiêu nâng cao tâm trí của trẻ em bắt đầu từ lúc còn nhỏ. ️


Về giáo viên: Nhà trường luôn tìm kiếm và tuyển chọn những Giáo viên hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài, cùng hướng tới mục đích giáo dục: “Nơi kiến tạo công dân toàn cầu”. Các giao viên phải đảm bảo:

 • Tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Mầm non
 • Phát âm chuẩn, chất giọng truyền cảm, hiểu tâm lý học sinh
 • Hiểu và có thể áp dụng được các phương pháp giảng dạy hiện đại
 • Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi
 • Đạo đức tốt, có lòng yêu trẻ
 • Có kỹ năng Tiếng Anh và công nghệ thông tin

Về vấn đề an ninh: Đến với The Light Academy các bé sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối:

 • Toàn bộ trường được bố trí camera giám sát hoạt động 24/24.
 • Hệ thống phòng cháy, chữa cháy đạt tiêu chuẩn.
 • Đội ngũ bảo vệ, an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phản ứng nhanh trong mọi tình huống


Về cơ sở vật chất: Với thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, Trường The Light Academy tích hợp đầy đủ những cơ sở vật phục phụ cho các bé. Trường bao gồm:

 • 01 khu dành cho khối học tập bao gồm: 08 phòng mầm non với diện tích mỗi phòng khoảng từ 60 đến 72 m2 với số học sinh mỗi lớp đảm bảo theo tiêu chuẩn khoảng từ 20 – 25 cháu; 11 phòng tiểu học với diện tích mỗi phòng khoảng từ 60 đến 73 m2 với số học sinh mỗi lớp đảm bảo theo tiêu chuẩn khoảng từ 20 – 25 học sinh.
 • 01 khu dành cho khối hiệu bộ và các phòng chức năng gồm: 01 sảnh đón tiếp, 01 phòng hiệu trưởng, 01 phòng họp, 01 phòng kế toán, 01 phòng y tế, 01 thư viện, 01 phòng nhạc, 01 phòng máy tính, 01 phòng hội đồng, 01 căng tin.
 • 01 khu sân chơi, vườn thực nghiệm rộng rãi, thoáng mát ở tầng 1.

Về phương pháp đào tạo: Trường The Light Academy áp dụng phương pháp Montessori lấy trẻ làm trung tâm và trong quá trình học tập trẻ sẽ được tự trải nghiệm nhiều kỹ năng thông qua hoạt động đặc thù của phương pháp này. Và phương pháp này sẽ mang đến những lợi ích cho trẻ như sau:

 • Trẻ cảm thấy hứng thú và thích học hơn trong môi trường đã được chuẩn bị sẵn.
 • Trẻ có cơ hội để rèn luyện óc tập trung, duy trì hứng thú và học tập đạt hiệu quả với môi trường được chuẩn bị kỹ lưỡng và giáo viên được đào tạo bài bản.
 • Khuyến khích trẻ hoạt động cá nhân và được phép học theo mức độ của mình.
 • Trẻ sẽ tiếp thu kiến thức thông qua những khám phá riêng của bản thân, giáo viên và các giáo cụ chỉ đóng vai trò hỗ trợ và nhiều giáo cụ còn được thiết kế đặc biệt để giúp trẻ phát triển tính kỷ luật, tăng cảm giác tự tin.
 • Trẻ tự tin, có lòng ham học và thích học. Đó là những điều cơ bản giúp ích cho quá trình học tập của trẻ sau này.
 • Trẻ sẽ tự tiếp thu kiến thức theo cách mà trẻ cảm thấy phù hợp với bản thân mình nhất.
 • Phương pháo giáo dục này sẽ khiến trẻ phát triển toàn diện nhân cách, trí lực và cả thể lực, tình cảm, xã hội, văn hóa và cả các kỹ năng sáng tạo.
 • Mọi vấn đề trong cuộc sống, trẻ sẽ có cách tự cân bằng, trẻ sẽ có sự quan tâm tới mọi người trong xã hội, có tính kỷ luật cao, tự điều chỉnh tốt trong đời sống xã hội và cộng đồng.
 • Những đứa trẻ học tập trong mội trường Montessori được chứng minh là vui tươi, hạnh phúc và phát triển cân đối hơn những trẻ khác cùng trang lứa.

Bên cạnh chất lượng đào tạo xuất sắc, chính các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng là một yếu tố góp phần làm nên thương hiệu The Light Academy: Bếp ăn chất lượng cao đảm bảo 2 yếu tố dinh dưỡng và hợp vệ sinh; Dịch vụ Y tế và Bảo hiểm tin cậy; Dịch vụ xe bus đưa đón học sinh với các tuyến đường an toàn và phù hợp, …


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Lan, KĐT The Manor, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
 • Điện thoại: 083 283 9555
 • Email: thelightacademy.laocai@gmail.com
 • Fanpage: fb.com/songnguthelight/
 • Website: http://thelightacademy.edu.vn
Với thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, Trường The Light Academy tích hợp đầy đủ những cơ sở vật phục phụ cho các bé
Với thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, Trường The Light Academy tích hợp đầy đủ những cơ sở vật phục phụ cho các bé
Nhà trường luôn tìm kiếm và tuyển chọn những Giáo viên hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài, cùng hướng tới mục đích giáo dục: “Nơi kiến tạo công dân toàn cầu”
Nhà trường luôn tìm kiếm và tuyển chọn những Giáo viên hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài, cùng hướng tới mục đích giáo dục: “Nơi kiến tạo công dân toàn cầu”
4 Mưa Lạnh

Cơ sở mầm non E-Future School

E-Future School là cơ sở mầm non tiên phong tạo dựng nền giáo dục vì hòa bình, nuôi dưỡng tâm hồn, tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên và khơi dậy tiềm năng tối đa của mỗi trẻ. E-Future School mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi trẻ, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và kích thích tính sáng tạo. Những điểm nổi bật của E-Future School:

 • Chương trình STEM đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chương trình tiếng Anh giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp tự nhiên và ngữ âm theo chuẩn Mỹ.
 • Chương trình văn hóa Nhật Bản trang bị cho học sinh những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống...
 • Chương trình Văn-Thể-Mỹ đa dạng phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện về Nhân-Trí-Lực.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm, yêu trẻ, chuyên môn tốt và được đào tạo chuyên sâu.
 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương và tôn trọng trẻ.

Niềm tự hào lớn nhất của E-Future School là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Bởi lẽ đó, E-Future School đã tập trung đào tạo các giáo viên để phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên cơ sơ mầm non E-Future School.


Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của E-Future School không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: A1-07 An Dương Vương, phường Cốc Lếu, Lào Cai
 • Điện thoại: 0214 3866 851
 • Fanpage: fb.com/E-Future-School-2237258986594463/
Chương trình tiếng Anh giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp tự nhiên và ngữ âm theo chuẩn Mỹ
Chương trình tiếng Anh giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp tự nhiên và ngữ âm theo chuẩn Mỹ
Các giáo viên của E-Future School không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất
Các giáo viên của E-Future School không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất
5 Mưa Lạnh

Trường mầm non Bé Ong – Lào Cai

Chương trình học của Trường mầm non Bé Ong – Lào Cai được xây dựng trên cơ sở lấy trẻ làm trung tâm, từ đó lên kế hoạch các chủ đề và dự án của từng tháng và được điều chỉnh bởi chính gia đình và môi trường xung quanh, cùng với đội ngũ các thầy cô giáo nhiệt huyết, yêu nghề yêu trẻ chính là những người dẫn dắt và cùng học với trẻ trong suốt những năm tháng đầu đời.


Các phòng học của Bé Ong được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có đồ chơi phong phú và an toàn. Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập cũng như các học liệu thân thiện với môi trường trong kho học liệu phong phú.


Bên cạnh đó, tại Trường Mầm non Bé Ong, các bé được trải nghiệm những giờ học cảm thụ âm nhạc, hội họa, nấu ăn, tham gia các hoạt động kích thích giác quan, vận động tinh, thô để phát triển trí não cho trẻ. Ngoài ra bé được học (tiếp xúc) tiếng Anh với người bản xứ sẽ hỗ trợ bé phát triển đầy đủ các kỹ năng sống.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: A2- 21 Cao Lỗ - Cốc Lếu - Lào Cai
 • Địa chỉ 2: 60 Đại lộ Trần Hưng Đạo - Bắc Cường, Lào Cai
 • Điên thoại: 02143.888.085 - 02143.888.060
 • Fanpage: fb.com/Mầm-non-Bé-Ong-Lào-Cai-Bees-Preschool-638695876296431/
Bé được học (tiếp xúc) tiếng Anh với người bản xứ sẽ hỗ trợ bé phát triển đầy đủ các kỹ năng sống
Bé được học (tiếp xúc) tiếng Anh với người bản xứ sẽ hỗ trợ bé phát triển đầy đủ các kỹ năng sống
Các phòng học của Bé Ong được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có đồ chơi phong phú và an toàn
Các phòng học của Bé Ong được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có đồ chơi phong phú và an toàn
6 Dang Duy Trai

Trường Mầm Non Việt Hà - TP Lào Cai

Trường Mầm non tư thục Việt Hà được thành lập vào năm 2009, ban đầu chỉ có một cơ sở đặt tại phường Cốc Lếu, nhưng sau 2 năm đã phát triển thành hai cơ sở (cơ sở hai ở phường Phố Mới). Bước phát triển này cho thấy đơn vị không chỉ lớn mạnh về số lượng mà còn khẳng định về chất lượng, ngày càng tạo lập được uy tín đối với đông đảo phụ huynh học sinh có con theo học.


Nhà trường luôn xác định, học mà chơi, chơi mà học là điều cần thiết trong hoạt động giáo dục mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện. Các hoạt động vui chơi ở trường mang tính sáng tạo, để các bé hứng khởi khám phá những điều mới lạ của cuộc sống. Nhằm tạo dựng môi trường giáo dục an toàn, thực sự tin cậy với các bậc phụ huynh, nhà trường chú trọng rèn kỹ năng sống, khơi dậy ở trẻ sự chia sẻ lòng nhân ái, sự tự tin… Những kỹ năng này được các cô giáo chuyển tải, hướng dẫn tới các bé thông qua các hoạt động học tập, vui chơi mọi lúc, mọi nơi.

Thực phẩm cho trẻ ăn hằng ngày có hợp đồng mua bán thực phẩm, đảm bảo nguồn gốc an toàn, có kiểm định rõ ràng. Nhân viên cấp dưỡng thực hiện nghiêm túc việc lưu mẫu thức ăn hằng ngày, có sổ theo dõi. Giáo viên động viên những trẻ thấp còi, suy dinh dưỡng ăn hết suất, tuyên truyền, khuyến nghị phụ huynh cho trẻ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, luyện tập những bài tập nhẹ nhàng giúp cơ thể trẻ hấp thu tốt các dưỡng chất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 46 Đặng Văn Ngữ, Cốc Lếu, TX.Lào Cai, Lào Cai
SĐT: 0214 3823 399
Facebook: https://www.facebook.com/Truongmamnonvietha/

Trường Mầm Non Việt Hà - TP Lào Cai
Trường Mầm Non Việt Hà - TP Lào Cai
Trường Mầm Non Việt Hà - TP Lào Cai
Trường Mầm Non Việt Hà - TP Lào Cai
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng