Top 7 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình

27-07-2021 7 129 0 0 Báo lỗi

Học tập là còn đường ngắn nhất để đi đến thành công. Bởi thế, điều khiến các bậc phụ huynh quan tâm là nên cho con mình được học một trường chất lượng để phát triển tối đa tư duy cũng như kỹ năng sống của các con. Việc chọn lựa một trường mầm non tốt sẽ là nền tảng để các em vững bước đến những hành trình cao rộng hơn. Nếu các phụ huynh có con em đang vào mầm non ở Hòa Bình thì có thể tham khảo những trường chất lượng dưới đây!

1 Lê Văn Hoài Phong

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp

"Học - Học nữa - Học mãi", Lê-nin đã từng đưa ra mệnh đề mang tính phổ quát cao. Việc học bao giờ cũng nên có một khởi đầu sớm và vững chắc. Bởi thế, để các em có thể tiến bước đến những chân trời xa hơn, bậc phụ huynh luôn muốn con mình được theo học những ngôi trường chất lượng ngay khi còn mầm non. Bởi đây là giai đoạn để bé phát triển nhận thức cũng như các kỹ năng cơ bản cho việc học.


Hệ thống giáo dục Dạ Hợp là một hệ thống lớn về giáo dục, có độ uy tín và chất lượng đào tạo rất cao. Tại đây, cơ sở vật chất luôn là một niềm tự hào bởi trường được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho mục đích học vấn. Đó cũng là phương pháp khiến các em có thể tiếp cận được nhiều tri thức. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng truyền đạt dày dạn, các em sẽ được học những điều mới mẻ về thế giới mà không phải bị nhàm chán hay quá căng thẳng.


Trường còn tổ chức các sự kiện mà ở đó các tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn. Đây cũng là một phương pháp hữu hiệu để thúc đẩy sự phát triển của các em, trước hết là ở sự tự tin trước đám đông. Điều này Hệ thống giáo dục Dạ Hợp đã thực hiện rất tốt. Trong tương lai, Hệ thống giáo dục Dạ Hợp sẽ còn đón nhận rất nhiều học viên và đào tạo nên nhiều thế hệ năng động, ngoan ngoãn và chất lượng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 8, Hữu Nghị, Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 02186 558 999

Facebook: https://www.facebook.com/dahop.education/

Email: dhe@dahop.vn

Website: http://dahop.edu.vn/

Hệ thống giáo dục Dạ Hợp
Hệ thống giáo dục Dạ Hợp
Hệ thống giáo dục Dạ Hợp
Hệ thống giáo dục Dạ Hợp

2 Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ

Khi chọn lựa một nơi để gửi gắm con em, phụ huynh nên nhớ đến Trường mầm non Hoa Ban Đỏ. Đây là trường đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc trẻ em mầm non. Trường đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía quý phụ huynh cũng như nhận được sự yêu thích của các em học sinh.


Không gian phòng học ở trường được trang trí, bày biện bắt mắt, tạo niềm vui thú cho các em tiếp cận với tri thức. Cách này cũng đã có ở nhiều trường khác nhưng mỗi trường sẽ có một kiểu trang trí khác nhau. Trường mầm non Hoa Ban Đỏ sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tận tình, tận tâm trong công việc. Thầy cô ngày đêm vẫn luôn luôn quan tâm, dìu dắt các em nên người, cho các em những nhận thức mới về thế giới xung quanh. Chính lẽ đó, phụ huynh luôn tin tưởng và gửi gắm con em mình cho Trường mầm non Hoa Ban Đỏ.


Trường mầm non Hoa Ban Đỏ thực sự là trường mầm non uy tín, chất lượng cho khả năng phát triển toàn diện của các em. Các em sẽ có những nền tảng tri thức cũng như kỹ năng trong học tập khi chuẩn bị bước vào những chặng đường dài phía trước.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10/2 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 0989 486 651

Facebook: www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Hoa-Ban-Đỏ-1686512848280240/

Email: mnhoabando@gmail.com

Trường mầm non Hoa Ban Đỏ
Trường mầm non Hoa Ban Đỏ
Trường mầm non Hoa Ban Đỏ
Trường mầm non Hoa Ban Đỏ
3 Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn

Là một trường mầm non tư thục nhưng Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn vẫn có cơ sở đào tạo rất tốt. Trường nhận được nhiều sự tín nhiệm cũng như tình cảm của quý phụ huynh và các em học sinh. Trong quá trình hoạt động, Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn đã đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh chăm ngoan, có nhận thức tốt về thế giới. Đây cũng chính là điều mà nhiều bậc phụ huynh mong muốn ở con em mình khi theo học ở các trường mầm non.


Tại trường, các em được tham gia các hoạt động tìm hiểu về thế giới xung quanh, được tham gia các trò chơi nhằm kích thích sự hứng thú với việc học. Dĩ nhiên, phải nhờ vào sự dìu dắt, sự tận tình của thầy cô mới có thể mang đến cho các em những trải nghiệm học tập đáng nhớ và sâu sắc.


Cơ sở vật chất tại trường luôn được đảm bảo vệ sinh và nâng cấp. Một không gian tươi tắn, năng động sẽ khiến các em cảm giác được an toàn, được phát triển tối đa khả năng của bản thân. Phát triển năng lực trẻ nhỏ còn nhờ vào không gian xung quanh. Bởi lẽ đó, Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn xứng đáng là một cái tên đáng lưu tâm cho các bậc phụ huynh khi cho con em theo học.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tiểu khu 13, Lương Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Điện thoại: 0902 461 994

Facebook: https://www.facebook.com/truongmnttthanhnhan

Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn
Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn
Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn
Trường mầm non tư thục Thanh Nhàn
4 Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Unicef

Trường mầm non Unicef có lẽ là cái tên mà rất nhiều phụ huynh muốn gửi gắm con mình. Bởi trong quá trình hoạt động và phát triển, trường đã từng ngày nâng cao chất lượng dạy và học. Trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 2. Điều đó cũng chứng tỏ rằng chất lượng ở Trường mầm non Unicef thực sự rất tốt và đáng tin cậy.


Cở sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ từ các thiết bị tiện nghi trong phòng học đến các trang thiết bị chuyên dùng cho học tập. Phụ huynh luôn cảm thấy an lòng khi cho con em được học tập dưới mái trường Unicef. Phòng học được trang trí bắt mắt, có tính thẩm mỹ nhằm muốn thúc đẩy nhãn quan thẩm mỹ cũng như tạo được niềm vui hứng học tập ở các em. Việc tạo nên một không gian thoải mái, tươi tắn, năng động sẽ bồi thêm ở các em năng lượng học tập phấn chấn, không nhàm chán. Đây cũng chính là một điểm cộng ở Trường mầm non Unicef.


Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác rất thú vị, được diễn tập các tiết mục văn nghệ cho những dịp quan trọng. Điều này giúp các em tự tin hơn trước đám đông, không còn rụt rè hay nhút nhát. Đây là điều mà một học sinh rất cần để có thể phát triển bản thân. Có được sự vui vẻ trong học tập cũng là bởi sự dẫn dắt của các thầy cô, người lái đò đưa các em đến bờ bến của tri thức. Thầy cô luôn ân cần, nhiệt tình quan tâm và săn sóc các em để các em cảm giác ấm áp, được chở che, được an toàn để phát triển bản thân.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 90 Nguyễn Biểu, Hữu Nghị, TP. Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 0218 3854 498

Facebook: https://www.facebook.com/MamnonUnicef

Trường mầm non Unicef
Trường mầm non Unicef
Trường mầm non Unicef
Trường mầm non Unicef
5 Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Tân Thịnh A

Là một ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh trong khu vực tin chọn gửi con em đến học tập, Trường mầm non Tân Thịnh A đã tạo nên nhiều thế hệ học sinh chất lượng. Các em được học dưới mái trường luôn luôn được phát triển đa số các kỹ năng cơ bản phục vụ cho con đường học vấn phía sau. Trường mầm non Tân Thịnh A là một trong những trường có tiếng ở thành phố Hòa Bình.


Trường luôn luôn chú trọng nâng cao cơ sở hạ tầng nhằm mang đến cho các em khoảng không gian phù hợp nhất để phát triển bản thân. Trường có hai sân chơi ở bên trong nhà và ở ngoài trời. Những sân chơi không chỉ giúp các em thư giãn mà còn tạo tâm thế thoải mái để các em tiếp thu thêm nhiều tri thức mới mẻ. Cách bài trí của trường bào giờ cũng mang sắc màu tưới tắn, mới mẻ, năng động khiến các em như bước vào một thế giới nhiệm màu, đa sắc. Điều đó cũng khiến các em muốn đến trường nhiều hơn, muốn được hòa mình vào cuộc sống nhộn nhịp, hòa đồng ở trường.


Hơn cả, đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Tân Thịnh A là những người có kinh nghiệm giảng dạy dày dạn. Không chỉ vậy, họ còn được trang bị khối kiến thức vững vàng cũng như các kỹ năng truyền thụ tri thức một cách dễ thẩm thấu đến các em. Đây là điều mà không phải giáo viên nào cũng có thể làm được một cách xuất sắc. Tuy vậy, điều khiến ác em thật sự cảm thấy vui mỗi khi bước chân vào lớp là sự dìu dắt, ân cần của quý thầy cô. Họ dường như là bậc cha mẹ thứ hai của các em khi bước vào cánh cổng trường.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tổ 2B, Tân Thịnh, TP. Hoà Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 021 8388 7560

Facebook: www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Tân-Thịnh-A-Thành-phố-Hoà-Bình-102243971779565

Trường mầm non Tân Thịnh A
Trường mầm non Tân Thịnh A
Trường mầm non Tân Thịnh A
Trường mầm non Tân Thịnh A
6 Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Hoa Ban

Là một ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh trong khu vực đặt niềm tin gửi con em đến học tập, Trường mầm non Hoa Ban đã đưa nhiều thế hệ học sinh đến bến bờ tri thức. Các em được học tập dưới mái trường được phát triển các kỹ năng cơ bản phục vụ cho con đường học vấn phía sau. Các kỹ năng này dẫu chỉ là cơ bản nhưng thực chất rất có ảnh hưởng đến cả một chặng dài học vấn. Hiểu được điều đó, Trường mầm non Hoa Ban luôn cố gắng để có thể hoàn thành sứ mệnh giáo dục.


Cở sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ từ các thiết bị tiện nghi trong phòng học đến các trang thiết bị chuyên dùng cho học tập. Phụ huynh luôn cảm thấy an lòng khi cho con em được học tập tại đây. Phòng học được trang trí bắt mắt, có tính thẩm mỹ nhằm muốn thúc đẩy nhãn quan thẩm mỹ cũng như tạo được niềm vui hứng học tập ở các em. Việc tạo nên một không gian thoải mái, tươi tắn, năng động sẽ bồi thêm ở các em năng lượng học tập phấn chấn, không nhàm chán. Điều này thúc đẩy ở các em khả năng ham học hỏi, sự vui thú đối với việc tiếp thu tri thức. Hơn cả, không gian khiến các em cảm giác như đang ở nhà, được tự do phát triển.

Trường mầm non Hoa Ban
thực sự là trường mầm non uy tín, chất lượng cho khả năng phát triển toàn diện của các em. Các em sẽ có những nền tảng tri thức cũng như kỹ năng trong học tập khi chuẩn bị bước vào những chặng đường dài phía trước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Tiểu khu 2, Mai Châu, Mai Châu, Hòa Bình
Điện thoại:
021 8386 7384
Facebook:
www.facebook.com/Mầm-non-Hoa-Ban-211542589023844/

Trường mầm non Hoa Ban
Trường mầm non Hoa Ban
Trường mầm non Hoa Ban
Trường mầm non Hoa Ban
7 Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Sao Sáng

Nếu các quý phụ huynh muốn chọn lựa cho con em mình một ngôi trường uy tín ở Hòa Bình thì Trường mầm non Sao Sáng thực sự là ngôi trường đáng lưu tâm. Trường đã đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh chất lượng, có những nhận thức đúng đắn về thế giới cũng như nền tảng tri thức cơ bản cho hành trình tri thức phía trước. Trường đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ các quý phụ huynh và sự trân trọng, mến yêu của các em học sinh.


Cơ sở vật chất ở trường luôn được nang cấp và đảm bảo vệ sinh để mang đến cho các em những buổi học hiệu quả nhất. Nhờ vào đôi bàn tay khéo léo, sự tinh nhạy trong thẩm mỹ, phòng học ở Trường mầm non Sao Sáng tựa như một thế giới cổ tích diệu kỳ. Các em giống như những nhà du hành vào miền cổ tích nhiệm màu ấy. Điều này giúp các em phát triển khả năng tiếp thu tri thức cũng như tạo được động lực học tập.


Trường mầm non Sao Sáng thực sự là nơi đáng để các em theo học bởi đội ngũ giáo viên luôn tận tình, tận tâm trong công cuộc giảng dạy cũng như uốn nắn đạo đức cho các em.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quốc lộ 6, Cao Phong, Cao Phong, Hòa Bình

Điện thoại: 0218 3844 600

Email: hbh-caophong-mnsaosang@edu.viettel.vn

Website: http://mnsaosang.caophong.edu.vn/

Trường mầm non Sao Sáng
Trường mầm non Sao Sáng
Trường mầm non Sao Sáng
Trường mầm non Sao Sáng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng