Top 10 Truyện ngôn tình hài hước giúp giảm stress

Huyền YS 53123 3 Báo lỗi

Ngôn tình - một thể loại truyện không còn mấy xa lạ đối với thế hệ trẻ Việt Nam. Nhiều người có quan niệm bảo thủ nói đây chỉ là rác phẩm , không có gì đáng ... xem thêm...

 1. Nữ thần quốc dân Hoa Ảnh - cô minh tinh cả đời chỉ mong được xinh đẹp như hoa, giàu sang phú quý. Giáo sư Vật lý Giang Thanh - kẻ lập dị mắc chứng mù mặt suốt ngày ru rú trong phòng thí nghiệm, làm bạn với máy móc, luận văn.


  Hai con người với hai thân phận, tính cách, lối sống hoàn toàn khác biệt, lại vì cái chết bất ngờ của Quý Hải - tổng giám đốc của tập đoàn Hải Thanh mà phải bắt tay hợp tác, cùng vực dậy tập đoàn Hải Thanh đang đứng trước nguy cơ phá sản.Trong mắt mọi người, họ là cặp đôi oan gia bằng mặt không bằng lòng, thường xuyên tranh chấp, đấu đá nhau. Nhưng chẳng biết từ bao giờ, “quả táo tình yêu” đã rơi trúng đầu hai người họ.


  Link mua: https://tiki.vn/luc-co-hoc-cua-tinh-yeu-bo-2-tap-tang-kem-postcard-co-trich-dan-truyen-p57965536.html

  Lực Cơ Học Của Tình Yêu
  Lực Cơ Học Của Tình Yêu
  Lực Cơ Học Của Tình Yêu
  Lực Cơ Học Của Tình Yêu

 2. Bữa trưa tình yêu là tác phẩm kể về lịch sử đấu tranh của nhân viên quèn Sam Sam dưới tiếng nghiến răng kèn kẹt của Boss Phong Đằng. Càng chiến càng bại, càng bại càng chiến, cuối cùng Sam Sam đành phải ngoan ngoãn đầu hà Đại boss bá đạo và thỏ trắng ngây thơ Đại boss vừa kỳ cục, vừa kiêu gạo, thích bắt nạt, tính trẻ nhưng cũng vô cùng chu đáo dịu dà Thỏ trắng thật thà, trong sáng, ngây thơ, đặc biệt là luôn bị khuất phục dưới tài sắc của Đại boss.


  Từ một lần hiến máu cho em gái Đại boss để rồi thỏ trắng ngây thơ lĩnh luôn hậu quả phải nhẫn nhục kiêm chức ôsin gắp rau, vì Đại boss đã nói rồi, không thể lãng phí thức ăn, nên những thứ Đại boss không ăn thì ôsin gắp rau phải ăn hết! Thức ăn là chân lý, đấu với Đại boss là khờ khạo vô cùng, nịnh nọt xun xoe mới là đúng đắn!


  Link mua: https://tiki.vn/bua-trua-tinh-yeu-p135094103.html

  Bữa trưa tình yêu
  Bữa trưa tình yêu
  Bữa trưa tình yêu
  Bữa trưa tình yêu
 3. Ông xã là phúc hắc đại nhân kể về một phi công trẻ có triển vọng, Khang Duật - người có vẻ ngoài cao cao tại thượng nhưng thực chất luôn bám theo vợ, luôn miệng càu nhàu như bà già khiến cho Âu Dương Miểu Miểu thực sự nhiều lúc muốn phát điên. Anh luôn ghen với chó, câu của miệng: "Giữa anh với chó em chọn ai?".


  Một lí do thú vị khiến nam chính hạ quyết tâm phải kết hôn với nữ chính ngay từ lúc còn nhỏ bởi vì khi còn nhỏ chỉ vì bị chó của nữ chính đuổi nên anh phản kháng cầm cây bên vệ đường lên đánh trả thì bị cô chạy đến cho một trận. Từ đó anh luôn luôn ghi nhớ mối thù, tìm mọi cách để cưa đổ nữ chính, để cô sau này kết hôn với mình sẽ bắt cô làm việc nhà suốt ngày đến mệt chết thì thôi. Thật thú vị phải không, và từ lúc nào anh cũng đã quên mất việc chính sa chân vào tình yêu với người đẹp.


  Link mua: https://tiki.vn/ong-xa-la-phuc-hac-dai-nhan-tron-bo-2-tap-ban-dac-biet-tang-kem-moc-khoa-so-luong-co-han-p1360329.html

  Ông xã là phúc hắc đại nhân
  Ông xã là phúc hắc đại nhân
  Ông xã là phúc hắc đại nhân
  Ông xã là phúc hắc đại nhân
 4. Chắc hẳn những fan ruột của ngôn tình chưa có ai là chưa đọc qua cuốn truyện All in love thú vị này. Truyện kể về mối tình của Từ Vi Vũ và Cố Thanh Khê với những tình huống dở khóc dở cười trước và sau khi kết hôn. Từ Vi Vũ là dạng người bên ngoài lạnh lùng nhưng chỉ cần về đến nhà liền lột xác, trở về với bộ mặt thật của mình.


  Câu mà anh hay nói nhất có lẽ là: "Thanh Khê, đến chà đạp anh đi", nên khi nhắc đến soái ca mặt dày ta thường liên tưởng ngay tới Từ thiếu. Ngoài ra còn những màn đấu võ mồm không có hồi kết giữa Từ Vi Vũ với cậu em vợ Cố Tử Hạo. Nếu ai chưa đọc thì nên đọc ngay, đây là một cuốn sách rất đáng đọc.


  Link mua: https://tiki.vn/all-in-love-ngap-tran-yeu-thuong-tai-ban-2020-p54682252.html

  All in love
  All in love
  All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương
  All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương
 5. Tống Tử Ngôn - giảng viên đại học đồng thời cũng là CEO của Tống thị. Trong thời gian còn đang giảng dạy ở trường, được cô học trò Tần Khanh tỏ tình (vì muốn xóa những điểm xấu trước đây) và anh đã đồng ý dù đã biết rõ ý đồ của cô.


  Sau khi ra trường, Tần Khanh lại lần nữa sa chân vào hang cọp vào Tống thị làm việc. Người nào đó lợi dụng chiếc ghế tổng giám đốc luôn "bắt nạt" nhân viên của mình, bảo cô về nhà nấu cơm, giặt quần áo rồi bị ăn lúc nào cũng không hay. Cuối cùng ngay từ đầu là ai đã bẫy ai trước? Hãy tìm đọc Chết sập bẫy rồi nhé!


  Link truyện: https://tiki.vn/chet-sap-bay-roi-tai-ban-2019-p46240608.html

  Chết sập bẫy rồi
  Chết sập bẫy rồi
  Chết sập bẫy rồi
  Chết sập bẫy rồi
 6. Một thiên kim tiểu thư nổi danh kiêu căng, ngang ngược, bướng bỉnh, dữ dằn. Một công tử phong lưu đa tình, bạn gái cũ nhiều vô kể. Một người từng bị tổn thương trong tình cảm, không còn tin tưởng vào tình yêu.Một người có lịch sử tình trường dài lê thê, liên tục bị các cô gái vây quanh. Hai người bắt đầu từ oan gia, vì một sự cố nho nhỏ mà dây dưa với nhau. Anh là người duy nhất từng được thấy mặt yếu đuối của cô.


  “Em nghĩ, kiếp trước chắc chắn em là một người rất rất tốt, cho nên kiếp này mới có thể gả cho anh.”

  “Anh nghĩ, kiếp này anh cũng là một người rất rất tốt, cho nên chắc chắn kiếp sau chúng ta vẫn có thể ở bên nhau.”


  Link mua: https://tiki.vn/combo-nhong-nheo-gap-da-tinh-tron-bo-2-cuon-p562684.html

  Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình
  Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình
  Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình
  Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình
 7. Có lẽ các bạn đọc rất thắc mắc vì sao cuốn truyện lại có tên là “Hủ nữ Gaga”? Bởi vì cô nàng hủ nữ Bạch Ngưng, nữ chính của chúng ta, có nhiều hành động rất “kỳ quặc” giống như nữ ca sĩ, nhạc sĩ Lady Gaga nổi tiếng. Tuy nhiên Bạch Ngưng không biết hát, cô chỉ là một biên tập viên bé nhỏ, vì ham mê xem GV như mạng sống nên đã gây ra tai họa tày đình ở công ty.


  Từ đây, cô nàng gặp hàng đống phiền phức, trở thành “con nợ to đùng” của anh chàng Trưởng phòng phóng viên Nhậm Hàn.Tự nhiên biến thành “con nợ”, rồi trở thành “nô lệ” phải đến nhà nấu nướng, hầu hạ chủ nợ, và kỳ quặc thay, bỗng một ngày “con nợ” được thăng cấp thành “cô vợ” của ai đó…


  Link mua: https://tiki.vn/truyen-ngon-tinh-hay-cuc-hu-nu-gaga-p72512009.html

  Hủ Nữ GaGa
  Hủ Nữ GaGa
  Hủ Nữ GaGa
  Hủ Nữ GaGa
 8. Mousse Đánh thức miền Yêu là câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà đáng yêu của Tần Khai Hân và Kiều Dĩ Thần. Tần Khai Hân là một cô gái mập mạp, đáng yêu có tấm lòng lương thiện, tốt bụng và dũng cảm, đặc biệt cô rất thích ăn và làm bánh ngọt. Những năm tháng trung học cô đem lòng yêu người anh khóa trên đẹp trai, học giỏi, và được nhiều nữ sinh yêu mến – Kiều Dĩ Thần.


  Việc Tần Khai Hân tỏ tình thất bại cùng với sự bỏ đi đột ngột do biến cố gia đình của Kiều Dĩ Thần, thêm vào đó là sự giễu cợt, xa lánh của các bạn học đã gây ra những tổn thương sâu sắc ám ảnh cô suốt bảy năm trời. Bảy năm sau, lúc cô đã là một thợ làm bánh và Kiều Dĩ Thần đã là một nhiếp ảnh gia, anh quay về theo đuổi cô. Cả hai cùng nhau làm rõ những hiểu lầm trong khứ, cùng nhau vượt qua những bóng ma tâm lý đè nặng mình suốt bảy năm trời, cùng cố gắng và động viên nhau phát triển ước mơ, sự nghiệp của mỗi người. Sau tất cả, họ đã hạnh phúc bên nhau trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.


  Link mua: https://tiki.vn/mousse-danh-thuc-mien-yeu-p50269975.html

  Mousse Đánh Thức Miền Yêu
  Mousse Đánh Thức Miền Yêu
  Mousse Đánh Thức Miền Yêu
  Mousse Đánh Thức Miền Yêu
 9. Yêu, thương, giận dỗi, trách móc, rồi lại yêu thật nhiều, thương thật nhiều. Đó chính là Tình Yêu, và cũng chính là những câu chuyện đầy cảm xúc mà 500 ngày yêu – Anh đổ em bao nhiêu độ rồi? đem lại cho độc giả. Toàn bộ cuốn sách là hơn 60 câu chuyện thật, trải đều qua ba giai đoạn:


  Tán tỉnh – Mới yêu – Yêu của cặp đôi Chan và Bowl – cô nàng họa sĩ năng động hoạt bát và anh chàng content writer trầm lắng phần nào hướng nội. Mối tình của họ bắt đầu từ lúc cô gái quyết định “cầm cưa”, và kéo dài cho đến hiện tại, khi cả hai đang bên nhau, cùng thực hiện những dự định chung. Viết 500 ngày yêu, Chan và Bowl không chỉ kể lại những kỉ niệm vui vẻ hạnh phúc. Bên cạnh niềm vui, cuốn sách cũng đan xen những nỗi buồn, sự ghen tuông, giận dỗi, trách móc. Đến cuối cùng, 500 ngày yêu là cuốn sách duyên dáng viết về tình yêu. Và tình yêu, với đủ mọi cung bậc cảm xúc của nó, không phải lúc nào cũng đưa bạn đến miền đất hạnh phúc nhất, nhưng sẽ giúp bạn nhận ra rằng, ngay cả trong những phút giây khó khăn, thử thách nhất, những người yêu thương nhau chắc chắn sẽ luôn ở bên nhau.


  Link mua: https://tiki.vn/500-ngay-yeu-anh-do-em-bao-nhieu-do-roi-p13328723.html

  500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?
  500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?
  500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?
  500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?
 10. Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết vốn là một đôi oan gia trời sinh. Trải qua 6 năm tiểu học luôn bị “bá vương học đường” Đường Tuyết bắt nạt, Lê Ngữ Băng đã tìm mọi cách để tránh được kiếp nạn phải học cùng trường với Đường Tuyết. Mãi cho đến khi bước vào cánh cổng Đại học Lâm Thành, ông trời lại một lần nữa run rủi… khiến hai người họ cuối cùng vẫn không thể tránh được “số kiếp” học chung trường.


  Vẫn là lối viết hài hước, duyên dáng của một trong những tác giả “đinh” của dòng sách thanh xuân - Tửu Tiểu Thất, “Lê hấp đường phèn” sẽ mang người đọc đến những trang sách tựa như những ngày hè trong trẻo nhất, cùng những câu chuyện tình yêu không thể nào đáng yêu hơn!


  Link mua: https://tiki.vn/combo-2-tap-le-hap-duong-phen-p57489978.html

  Lê Hấp Đường Phèn
  Lê Hấp Đường Phèn
  Lê Hấp Đường Phèn
  Lê Hấp Đường Phèn
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy