Top 10 website luyện thi đại học tốt nhất Việt Nam

29-12-2016 10 1852 2 3 Báo lỗi

Các website luyện thi đại học trực tuyến là lựa chọn rất tốt để các bạn học sinh cuối cấp có thể học tập một cách tự chủ về thời gian các kiến thức thi đại học. Toplist xin giới thiệu đến bạn các website luyện thi đại học tốt nhất Việt Nam.

1 Phùng Ngọc Long

Hocmai.vn

Hocmai.vn là website luyện thi đại học ra đời khá sớm tại Việt Nam, website có các khoá luyện thi đại học phù hợp với trình độ khác nhau của từng học sinh, liên tục đổi mới nội dung kiến thức học theo từng năm. Các bạn sẽ được học với các giảng viên có tiếng ở Hà Nội trong việc luyện thi đại học như thầy Vũ Khắc Ngọc, thầy Lê Đăng Khương, thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Nguyễn Thành Công, cô Hương Fiona... Bên cạnh việc học thông qua video bài giảng các bạn còn có một ngân hàng câu hỏi và đề thi trắc nghiệm chọn lọc, chất lượng được sắp xếp khoa học hợp lí giúp bạn luyện tập sau từng bài học. Rất nhiều thầy cô và các khoá học khác nhau để bạn có thể lựa chọn là ưu điểm của website này.
Hocmai.vn - Ngôi nhà chung của học trò Việt
Website luyện thi đại học Hocmai.vn
Website luyện thi đại học Hocmai.vn

2 Phùng Ngọc Long

Moon.vn

Moon.vn là website luyện thi đại học với giao diện trực quan đơn giản, có những khoá học được xây dựng phù hợp với trình độ của từng học sinh để ai cũng có thể học tập được một cách hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học trực tuyến như thầy Lê Phạm Thành, thầy Thịnh Nam, cô Mai Phương... sẽ mang đến cho các bạn những bài giảng chất lượng nhất. Bên cạnh đó Moon.vn còn có ngân hàng câu hỏi và đề thi vô cùng lớn giúp bạn ôn luyện tốt nhất, bạn cũng có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn rất nhiều trong học tập. Tương tác với học sinh rất cao là ưu điểm của trang web này.
Moon.vn - Học để khẳng định mình!
Website luyện thi đại học Moon.vn
Website luyện thi đại học Moon.vn
3 Phùng Ngọc Long

Tuyensinh247.com

Những năm gần đây, Tuyensinh247.com cũng đang xây dựng khá thành công các khoá luyện thi đại học trực tuyến giúp các sĩ tử có thể học online một cách tự chủ. Trang web cũng có các khoá luyện thi khác nhau với từng môn học và hướng tới nhiều đối tượng học sinh. Ngân hàng đề thi và câu hỏi trắc nghiệm cũng rất nhiều. Các học sinh có thể tìm kiếm rất nhiều tài liệu miễn phí để luyện thi trên website này. Ngoài ra trang web sẽ liên tục cập nhập tin tức về kỳ thi đại học nên bạn sẽ không bỏ lỡ một thông tin nào của Bộ giáo dục ban hành.
Tuyensinh247.com - Học là thích ngay!
Website luyện thi đại học Tuyensinh247.com
Website luyện thi đại học Tuyensinh247.com
4 Phùng Ngọc Long

Mclass.vn

Mclass.vn có lẽ là website còn xa lạ với học sinh nhưng chất lượng thì ai đã học sẽ biết là rất tốt. Mclass.vn có đội ngũ giáo viên giỏi và nhiệt tình luôn mang đến những video bài giảng tốt nhất và luôn sát cánh hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình học tập. Ngoài ra còn có các khoá bổ trợ với mục đích cung cấp cho học sinh hệ thống kiến thức, ôn luyện kĩ năng làm bài, làm bài tập chuyên sâu bám sát với cấu trúc đề thi hơn. 
Mclass.vn - Đưa bạn tới tương lai
Website luyện thi đại học Mclass.vn
Website luyện thi đại học Mclass.vn
5 Phùng Ngọc Long

Hoc247.vn

Hoc247.vn là trang web luyện thi hiện đại, hệ thống bài giảng được các giáo viên chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn tỉ mỉ, đa dạng từ căn bản đến nâng cao. Các bài giảng được bổ sung và cập nhật liên tục giúp các bạn học sinh bám sát kiến thức thi đại học nhất. Các video bài giảng trên website rất sinh động, hấp dẫn, phần mềm thông minh gợi ý tư vấn cho học sinh có cái nhìn tổng quát hơn về việc học tập của mình chính xác và hiệu quả nhất.
Website luyện thi đại học Hoc247.vn
Website luyện thi đại học Hoc247.vn
6 Phùng Ngọc Long

Zuni.vn

Zuni.vn cũng được khá ít bạn học sinh biết đến, website cung cấp cho học sinh các bài giảng hay, nội dung phong phú, đa dạng. Website này còn phân loại bài giảng theo từng nhóm học sinh, từng khối thi và trường thi khác nhau qua đó giúp các bạn học một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra Zuni.vn còn có chuyên mục hỏi đáp với đội ngũ giáo viên sẽ là người trực tiếp giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tận tình các bài tập của các học sinh. Các bạn có để tương tác với giáo viên mình học trực tiếp như vậy quả là rất tuyệt đúng không.
Website luyện thi đại học Zuni.vn
Website luyện thi đại học Zuni.vn
7 Phùng Ngọc Long

Thiquocgia.vn

Thiquocgia.vn là 1 website mới được tạo ra nhằm phục vụ cho các bạn học sinh cuối cấp ôn luyện cho kỳ thi đại học. Trang web cho phép bạn luyện thi và làm đề bất cứ lúc nào với các dạng đề phong phú và có mức độ khó tăng dần. Thiquocgia.vn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bám sát và cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ giáo dục để xây dựng hệ thống bài giảng và tài liệu sát nhất với đề thi đại học.
Website luyện thi đại học Thiquocgia.vn
Website luyện thi đại học Thiquocgia.vn
8 Phùng Ngọc Long

Hoc.vtc.vn

Hoc.vtc.vn là 1 trong các trang tin tuyển sinh, giáo dục uy tín nhất hiện nay. Website này cập nhật liên tục và đầy đủ các đề thi thử từ các trường THPT trên khắp cả nước, các thông tin tuyển sinh từ trường Đại học, Cao đẳng cũng được liên tục cập nhật để học sinh có thể nắm bắt và đăng kí chọn trường. Những bài học điện tử trên website cũng giúp ích học sinh rất nhiều trong việc ôn luyện cho kỳ thi đại học quan trọng này.
Hoc.vtc.vn - Tri thức trong tầm tay
Hoc.vtc.vn
9 Phùng Ngọc Long

Luyenthi.duytan.edu.vn

Luyenthi.duytan.edu.vn do trường Đại học Duy Tân cùng các giáo viên kinh nghiệm luyện thi đại học trực tuyến tại Đà Nẵng tạo ra. Website được thiết kế với giao diện hiện đại, thân thiện với học sinh có nhiều thông tin về kỳ thi, lịch thi và các video bài giảng online. Website này còn cho phép các bạn học, thi thử và có kết quả ngay và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể có bổ sung kiến thức luyện thi đại học mà lại miễn phí quả là tuyệt đúng không nào.
Website luyện thi đại học Luyenthi.duytan.edu.vn
Website luyện thi đại học Luyenthi.duytan.edu.vn
10 Phùng Ngọc Long

Dethithudaihoc.com

Dethithudaihoc.com là website thi thử đại học miễn phí cho các bạn học sinh. Trang tổng hợp đề thi của tất cả các môn học từ nhiều nguồn khác nhau và cho bạn thi thử, chấm điểm. Bạn có thể xem xếp hạng của mình so với những người khác cùng làm đề thi đó để bạn nhận định được mức độ mình từ đó có hướng phấn đấu học tập. Các bạn còn có thể download tài liệu miễn phí về rồi in ra và bấm giờ làm từ đó quen với áp lực về thời gian khi thi đại học học. Đây là website không thể thiếu của các bạn học sinh sắp thi đại học.
Website luyện thi đại học Dethithudaihoc.com
Website luyện thi đại học Dethithudaihoc.com
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng