Để có thể sản xuất tỏi đen giàu dinh dưỡng giúp điều trị ngăn ngừa một số căn bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, tiểu đường, xơ vữa động mạch hay gan và ...
Nếu tỏi được biết đến như một loại gia vị có dược tính cao thì tỏi đen lại mang giá trị dinh dưỡng cao gấp nhiều lần. Tỏi đen cải thiện chức năng tiêu hóa, ...
Tỏi đen là một sản phẩm của quá trình lên men và làm chín sinh học tỏi tươi thông thường qua nhiệt, được sản xuất bằng cách xử lí dưới các điều kiện nhiệt độ ...
Trong số những loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, tỏi đen đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí quan trọng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người. ...
Tỏi đen vốn dĩ không có trong tự nhiên. Tỏi đen là thành phẩm khi tỏi trắng trải qua quá trình lên men, chậm trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ (60 độ C ...
Trong 3 tháng đầu thai kì, nếu mẹ bầu mắc cúm có thể gây ra một số nguy cơ thai chết lưu, em bé sinh ra bị dị tật bẩm sinh như hở hàm ếch hay sứt môi. Sự ảnh ...
Tỏi không chỉ là gia vị thường thấy trong căn bếp nhỏ, mà còn có vô vàn tác dụng chữa "bách bệnh" khác. ...