Bánh Brownie đậu đen

Nguyên liệu:

  • 450g đỗ đen đóng hộp ( hoặc đỗ ninh nhừ) để ráo
  • 9 tbsp bột cacao không đường
  • 30g bột hạnh nhân
  • 1 tsp baking soda
  • 1/8 tsp muối
  • 200g đường
  • 1 quả trứng gà
  • 120g sốt táo
  • 1 tsp tinh chất vani
  • Khuôn bánh muffin

Cách làm:

  • Phần bột bánh:
    • Cho đỗ đen vào máy xay thực phẩm xay đỗ thành một hỗn hợp mịn, sánh.
    • Thêm bột cacao, bột hạnh nhân, baking soda, muối vào đỗ rồi bật máy xay thêm vài lần nữa để hỗn hợp quyện đều.
    • Thêm đường, trứng, sốt táo, tinh chất vani rồi lại cho máy chạy cho các nguyên liệu hòa quyện.
  • Đổ khuôn:.
    • Múc hỗn hợp bột vào những khuôn bánh muffin đã thoa bơ hoặc xịt chống dính. Các bạn chỉ đổ bột đầy khoảng 3/4 khuôn thôi nhé!
  • Nướng bánh:
    • Bật lò trước ở nhiệt độ 180 độ C
    • Nướng bánh 15-20 phút đến khi cắm một chiếc tăm vào giữa bánh tăm rút ra không dính bột là được.


Bánh Brownie đậu đen
Bánh Brownie đậu đen
Bánh Brownie đậu đen
Bánh Brownie đậu đen

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy