Bánh Chưng Ngon Ở Sài Gòn
Bánh chưng là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt dịp Tết Nguyên Đán. Để làm được một chiếc bánh chưng ngon, người làm bánh phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Ngày nay, cuộc sống bận rộn, chúng ta đôi khi không có đủ thời gian ngồi quây quần tự gói bánh chưng ngày Tết.Nếu quý khách đang tìm một địa chỉ bán bánh chưng ngon nổi tiếng ở Sài Gòn mang hương vị bánh quê truyền thống thì đến với cửa hàng Bánh Chưng Ngon Ở Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với nhiều món bánh chưng mang hương vị truyền thống.
Cách chọn lá dong, ngâm gạo nếp qua đêm, đồ đậu xanh rồi giã nhuyễn, ướp thịt lợn, gói bánh… tất cả các công đoạn đều có những bí quyết riêng mà không nơi nào có được. Những người ở đây từ người già tới trẻ em đều có thể gói bánh một cách điêu luyện, gói hoàn toàn bằng tay nhưng vẫn đảm bảo vuông vức mà không cần tới khuôn.Bánh được làm từ nguyên liệu là gạo, thịt lợn, hạt tiêu, đỗ xanh, được gói và ninh trong vòng 12 tiếng, có màu xanh, mùi thơm đặc biệt. Với hình dạng vuông vức cao thành cùng với màu lá xanh tươi thể hiện sự tỉ mỉ, có chuyên môn từ bàn tay của các nghệ nhân khi thực hiện các công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu cho đến gói bánh, nấu bánh.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 214 TX25 Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0383 889 457
Email: thithanh0411@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/banhchungngonosaigon/