Bánh đậu đỏ

Nguyên liệu:

  • Đường cát 70gr
  • Đậu đỏ tẩm đường 120gr
  • Bột nếp 15gr
  • Bột mỳ 55gr
  • Bột đao/Bột sắn 25gr
  • Nước (70ml

Cách làm:

  • Trộn 15gr bột nếp và 25gr bột sắn (hoặc bột đao) lẫn với nhau.
  • Thêm 170ml nước vào rồi trộn đều cho bột tan hết.
  • Thêm đường cát và bột mỳ vào khuấy đều.
  • Đặt nồi nước lên bếp. Đặt một chiếc nồi hoặc khay đựng bằng men, sứ lên trên.
  • Đổ hỗn hợp bột vừa trộn qua lưới lọc để loại bỏ cặn.
  • Đổ 2/3 phần bột vào trong bát, nồi đặt trên bếp, đun lửa vừa phải trong 15 phút để bột đặc và bám dính.
Bánh đậu đỏ
Bánh đậu đỏ
Bánh đậu đỏ
Bánh đậu đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy