Bánh flan baileys

Nguyên liệu

  • Kem sữa tươi 300 gr
  • Sữa tươi 250 ml
  • Trứng gà 3 quả
  • Đường trắng 100 gr
  • Bột bắp 6 gr
  • Nhục đậu khấu 1/2 muỗng cà phê
  • Vani 1 muỗng canh
  • Rượu Baileys 50 ml


Cách làm

  • Đầu tiên, cho 300gr kem sữa tươi, 250ml sữa tươi vào nồi, bắc lên bếp, nấu sôi. Sau đó, tắt bếp, để nguội, thêm 1 muỗng canh vani vào, khuấy đều.
  • Trứng gà đập ra tô, tách lấy lòng đỏ trứng, thêm 100gr đường trắng vào, đánh đều.
  • Đổ từ từ hỗn hợp kem sữa tươi ở bước 1 vào hỗn hợp lòng đỏ trứng gà, trộn đều.
  • Tiếp theo, cho bột bắp, 1/2 muỗng cà phê nhục đậu khấu, 50ml rượu baileys vào, khuấy đều nhẹ tay để bột không bị vón cục.
  • Cho hỗn hợp bánh vào tô, hấp cách thủy khoảng 60 phút đến khi bánh chín.
  • Lấy bánh ra, để nguội, cho vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ trước khi dùng. Chúc các bạn thành công với loại bánh này nhé!
Bánh flan baileys
Bánh flan baileys
Bánh flan baileys
Bánh flan baileys

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy