Bánh flan cacao

Nguyên liệu

  • 500ml sữa tươi
  • 5 quả trứng gà
  • 250g đường
  • 20g cacao
  • vani

Cách làm

  • Đường và nước thắng lên thành caramen đổ vào các khuôn.
  • Sữa, đường, cacao khuấy tan đun nóng.
  • Trứng quấy tan cho hỗn hợp trên vào khuấy đều và lọc qua rây.
  • Đổ vào khuôn, hấp chín.
  • Dùng tăm thử bánh không dính vào tăm là được.
  • Để nguội cho bánh vào tủ lạnh.
Bánh flan cacao
Bánh flan cacao
Bánh flan cacao
Bánh flan cacao

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy