Bánh gối

Món ngon cho những ngày se lạnh ở Việt Nam, bánh gối hút hồn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hình dáng chiếc gối bé xinh và nước sốt sặc sỡ. Giống như hầu hết các loại bánh ở Việt Nam, bánh gối không nướng mà chiên giòn để tạo nên lớp vỏ bánh vàng ươm, giòn và thơm. Đầu tiên, nước và bột gạo được trộn theo tỷ lệ hoàn hảo, tạo thành bột mềm và ẩm. Kế đến, miến, mộc nhĩ, su hào, nấm hương tất cả đã sơ chế, thái nhỏ trộn đều với thịt heo bằm và gia vị; đây là một công thức dễ dàng để làm đầy hương vị. Thú vị hơn khi cho nhân vào giữa miếng vỏ bánh tròn, gấp miếng da lại thành nửa hình tròn rồi khéo léo dán các mép lại với nhau để tạo thành họa tiết gối.


Cuối cùng, thả bánh gối vào dầu nóng cho đến khi lớp của chúng chuyển sang màu vàng và giòn. Không kém phần quan trọng là pha nước chấm với tỷ lệ tỏi, ớt, đường, nước cốt chanh, nước mắm và nước lọc vừa đủ. Bánh mặn ngọt còn được ăn kèm với một số loại rau sống như xà lách, rau mùi để giảm bớt vị dầu mỡ và tăng cảm giác ngon miệng cho thực khách. Lớp vỏ không quá mỏng cũng không quá dày, giòn tan, quyện trong miệng với phần nhân ngọt thơm... Đối với nhiều người, bánh gối mang hương vị hoài niệm.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0834 211 297

Giờ mở cửa: 17:00 - 22:30
Giá cả:
20.000 - 55.000 đồng

Bánh gối
Bánh gối
Bánh gối

Top 10 Món bánh nóng hổi khó lòng bỏ qua khi đông về tại Hà Nội

  1. top 1 Bánh chuối chiên
  2. top 2 Bánh rán
  3. top 3 Bánh trôi tàu
  4. top 4 Bánh xèo
  5. top 5 Bánh cuốn nóng
  6. top 6 Bánh đúc nóng
  7. top 7 Bánh giò
  8. top 8 Bánh khọt
  9. top 9 Bánh tôm Hồ Tây
  10. top 10 Bánh gối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy