Bánh Mì Hòa Mã
Trong suy nghĩ của nhiều người, bánh mì là thức ăn nhanh, phù hợp với cuộc sống vội vã. Nhưng trong một con hẻm nhỏ ngay giữa trung tâm Sài Gòn vào mỗi buổi sáng, rất nhiều người tìm đến đây, ngồi trên những chiếc ghế cũ kỹ, chậm rãi thưởng thức một phần bánh mì thập cẩm trước khi bắt đầu cho một ngày mới. Quán này thu hút rất nhiều khách du lịch lẫn nhiều bạn trẻ Sài Gòn đến ăn, nếu bạn chưa trải nghiệm thì tận dụng tới ăn thử một lần cho biết nhé. Bánh mì Hòa Mã cũng một trong những lâu đời tại đất Sài Gòn này, quán đã tồn tai hơn 50 năm và có rất nhiều người đến để thưởng thức bánh mì ở đây, bảng hiệu của quán đã phai màu thời gian, bà chủ ngày ấy giờ cũng đã ngoài 80 tuổi, nhưng ngày qua ngày, vẫn đứng đó thái thịt, chả,... những công việc đã cũ, quen thuộc với thời gian.
Tiệm nhỏ xíu, xập xệ, bảng hiệu cũ kỹ đã nhuốm màu thời gian nhưng chất lượng bánh mì vẫn nguyên hương vị như những ngày đầu. Thành phần của bánh mì ở đây không có gì đặc biệt, cũng ốp la, chả lụa, thịt nguội, pate, đồ chua... nhưng điều khác biệt tại bánh mì Hòa Mã là đồ ăn kèm với bánh mì để trong chảo nhỏ trông rất Tây nhưng cũng rất Việt Nam. Bánh mì ở đây nóng giòn, đặc ruột còn phần đồ ăn như trứng ốp la, thịt nguội, chả,… được chiên trong cái chảo nhỏ nóng hổi, toàn đồ mới nên nhìn rất tươi. Ngoài ra còn có pate, đồ chua, tương cà, tương ớt,… để ngoài để bạn ăn kèm thêm cho tăng thêm hương vị và không bị ngán.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 53 Cao Thắng, Quận 3, TP. HCM
Giờ mở cửa: 06:00 - 11:00