Bánh quy

Đây là thực phẩm quen thuộc để chống đói. Chúng ta rất thường sử dụng bởi sự tiện lợi của nó. Bánh quy có thể dùng ăn sáng, ăn các bữa xế, ăn vặt hay ăn khuya. Tuy nhiên trong bánh quy có chứa nhiều Carbohydrate tinh chế sẽ được chuyển hóa thành đường trong miệng rất nhanh chóng, rất thuận lợi để vi khuẩn làm tổ. Bánh quy khi được nhai nhanh chóng mềm ra, tạo thành thứ chất dẻo quánh dính chặt vào giữa các răng, rất khó lấy ra. Do vậy, chỉ nên ăn chừng mực và nhớ kết hợp chải răng, dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng.


Như chúng ta đã biết, bệnh sâu răng do nhiều nguyên nhân gây ra trong đó sự lên men các chất bột đường dính vào răng sau khi ăn bởi các vi khuẩn trong khoang miệng sinh ra axít phá hủy men răng đóng vai trò quan trọng. Vì vậy, cùng với duy trì vệ sinh răng miệng tốt thì việc có một chế độ ăn uống hợp lý khoa học là chìa khóa cho việc phòng bệnh sâu răng. Việc các mẹ cần hạn chế cho con ăn những thực phẩm dễ gây sâu răng không chỉ làm cho răng miệng của bé khỏe mà còn đẹp nữa phải không nào?

Bánh quy gây sâu răng
Bánh quy gây sâu răng
Bánh quy gây sâu răng
Bánh quy gây sâu răng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy