Bánh tráng cuốn

Bánh tráng Trảng Bàng là loại bánh tráng đặc sản của Tây Ninh nổi tiếng khắp cả nước. Một trong những món ăn được chế biến từ bánh tráng là món bánh tráng cuốn. Bánh tráng cuốn thực chất là một món ăn gồm có các loại rau, thịt cắt sợi hay cắt mỏng để cuốn ăn cùng bánh tráng. Bánh tráng cuốn được ăn theo kiểu miền Nam, là một món rất dễ làm và hợp khẩu vị của nhiều người, ngay cả những người khó tính nhất.


Bánh tráng cuốn được làm từ những loại rau củ, thịt khác nhau nên có rất nhiều chất dinh dưỡng, không phải chế biến qua lửa nhiều nên rất thú vị. Những nguyên liệu thường có trong bánh tráng cuốn Tây Ninh là húng quế, rau diếp cá, rau mùi, bắp cải tím cắt mỏng, chuối xanh, dưa chuột, cà rốt. Ngoài ra còn có thêm thịt lợn luộc hoặc thêm tôm bóc vỏ.

Bánh tráng cuốn được làm từ những loại rau củ, thịt khác nhau
Bánh tráng cuốn được làm từ những loại rau củ, thịt khác nhau
Bánh tráng cuốn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy