Banh Xeo Saigon Yurakucho
Banh Xeo Saigon Yurakucho là một nhà hàng Việt Nam với sự biến tấu, phục vụ các món ăn cổ điển như bánh tráng cuốn, phở và bánh xèo được chế biến từ các nguyên liệu địa phương của Nhật Bản để mang lại trải nghiệm hương vị độc đáo. Thực đơn của quán bao gồm các tô mì cay, gỏi cuốn hải sản và bánh xèo - bánh xèo mỏng đặc trưng với hương vị thơm ngon. Trong khi một số khách quen nhận thấy giá cao hơn thì những người khác lại khen ngợi món vịt giòn và nước phở đầy hương vị.
Nét đặc trưng trong những chiếc bánh của Banh Xeo Saigon Yurakucho là bột gạo, được kết hợp với nước, bột nghệ và nước cốt dừa hoặc kem dừa để tạo ra lớp bột dày màu vàng. Các nguyên liệu bổ sung, phổ biến nhất là hành lá, giá đỗ, tôm và thịt lợn hoặc thịt bò cắt khối, được xào trước khi cho hỗn hợp vào chảo. Bánh được chiên trên chảo ở nhiệt độ thấp và nhẹ nhàng gấp làm đôi, giữ nguyên liệu an toàn bên trong bánh. Bánh xèo được ăn ở khắp mọi nơi ở Việt Nam, với sự khác biệt nhỏ về nguyên liệu theo vùng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Yurakucho Itosi B1, 2-7-1 Itoshia B1F, Yurakucho, Chiyoda
Điện thoại: 0362 773 834
Website: https://vietnam-banhxeo.com/
Địa chỉ: Yurakucho Itosi B1, 2-7-1 Itoshia B1F, Yurakucho, Chiyoda
Điện thoại: 0362 773 834
Website: https://vietnam-banhxeo.com/