Đậu phụ

Đậu phụ chứa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít cacbohydrate. Đậu phụ được chế biến từ đậu nành, đậu nành là loại thực phẩm tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư. Là một thực phẩm tốt cho người bệnh tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa.


Lợi ích thì rất nhiều nhưng không được lợi dụng nó, việc tiêu thụ quá nhiều đậu phụ gây ra những rủi ro tiềm ẩn xấu cho cơ thể đặc biệt là những bệnh nhân u bướu không được ăn đậu phụ và các chế phẩm từ đậu nành.

Đậu phụ được chế biến từ đậu nành, đậu nành là loại thực phẩm tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư.
Đậu phụ được chế biến từ đậu nành, đậu nành là loại thực phẩm tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư.

Top 18 Loại thức ăn làm chậm tiến trình lão hóa

  1. top 1 Ngũ cốc
  2. top 2 Khoai tây
  3. top 3 Sữa
  4. top 4 Táo
  5. top 5 Xà lách
  6. top 6 Súp lơ xanh
  7. top 7 Cà rốt
  8. top 8 Bí đao
  9. top 9 Đậu phụ
  10. top 10 Trà xanh
  11. top 11 Dưa leo
  12. top 12 Khoai lang
  13. top 13 Cà tím
  14. top 14 Quả óc chó
  15. top 15 Nghệ
  16. top 16 Tỏi
  17. top 17 Cá hồi
  18. top 18 Cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy