Cá hồi chiên sốt mật ong

Cá hồi chiên sốt mật ong kích thích vị giác bởi hương vị thơm ngon, cuốn hút. Cá hồi là loại hải sản tươi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, kết hợp với mật ong mang lại cho người dùng rất nhiều dưỡng chất có lợi, đặc biệt đối với phụ nữ mới mang thai. Bổ sung cá hồi chiên mật ong vào thực đơn sẽ giúp mẹ bầu thêm phần ngon miệng, lại bổ sung được nhiều dưỡng chất cho bé.


Nguyên liệu:

  • Phi lê cá: 2 Miếng
  • Muối: 1/4 Muỗng cà phê
  • Tiêu: 1/4 Muỗng cà phê
  • Bơ: 30 gr
  • Mật ong: 3 Muỗng canh
  • Nước tương: 3 Muỗng canh
  • Chanh: 1 Trái
  • Dầu ăn

Cách chế biến:

  • Rắc đều muối và tiêu lên bề mặt miếng cá hồi, để khoảng 10 phút cho thấm.
  • Làm nóng dầu trong chảo chống dính, cho cá hồi vào chiên vàng đều hai mặt.
  • Tiếp tục dùng dầu trong chảo, cho bơ, mật ong, nước tương, nước cốt chanh vào, khuấy đều rồi đun lửa nhỏ cho sệt lại.
  • Cho cá hồi vào chảo trở lại, tiếp tục đun và rưới nước sốt lên cho thấm đều. Thực hiện khoảng 3 phút rồi tắt bếp.
  • Cho cá hồi vào đĩa/chén cơm trắng, thêm nước sốt, rắc ngò rí và thưởng thức. Món này ăn nóng sẽ rất ngon. Vị chua chua ngọt ngọt ăn hoài không ngán.
Cá hồi chiên sốt mật ong
Cá hồi chiên sốt mật ong
Cá hồi chiên sốt mật ong

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy