Cá hồi nướng bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu:
- 500g phi lê cá hồi
- Bột tỏi, muối, tiêu
- Bột ớt Paprika, bột ớt thường
- 2 thìa đường nâu
- 1 thìa cà phê gia vị tẩm ướp kiểu Ý (Italian Seasoning)
Cách làm:
- Bước 1: Trộn 2 thìa đường nâu, 1 thìa cà phê ớt bột thường, ½ thìa cà phê bột ớt Paprika, gia vị Ý và bột tỏi chung với nhau. Sau đó, bạn đem cá hồi ướp tiêu, muối trước rồi xoa lên cá hồi hỗn hợp gia vị vừa trộn.
- Bước 2: Cho cá hồi vào khay nướng với phần da cá nằm ở phía dưới. Nướng cá bằng nồi chiên không dầu trong 10 phút ở nhiệt độ 400 độ. Nếu bạn muốn thêm măng tây ăn kèm thì sau 5 phút bạn cho măng tây vào khay để nướng chín chung với cá.
- Bước 3: Bày cá hồi ra đĩa và thưởng thức ngay món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.