Cá vược Chile nướng bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu:
- Cá vược Chile (đã lóc xương)
- 3 tép tỏi băm
- 1 muỗng cà phê bột thảo mộc Herbs De Provence
- ⅓ cốc rượu vang trắng như Chardonnay
- Dầu ô liu, tiêu, ớt Cayenne, muối
Cách làm:
- Bước 1: Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C. Trong lúc chờ đợi, bạn trộn 1 muỗng canh dầu ô liu, 3 tép tỏi băm, tỏi băm, 2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê ớt cayenne và 1 muỗng cà phê muối.
- Bước 2: Tưới rượu lên cá rồi ướp với hỗn hợp gia vị vừa trộn.
- Bước 3: Nướng cá bằng nồi chiên không dầu trong 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Sau đó, phủ lên cá một lớp bột gia vị thảo mộc Herbs De Provence, và nướng thêm 5 phút là xong.