Cá Thu kho sấu

Nguyên liệu:

  • Cá thu: 300g
  • Sấu: 15 quả (có thể dùng sấu tươi hoặc sấu đã ngâm mắm)
  • Muối, mắm, hạt tiêu.
  • Gừng, sả, riềng, ớt.


Cách làm:

  • Bước 1: Cá thu rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Gừng, sả, riềng, ớt bỏ vỏ, cuống, rửa sạch, đập dập và thái nhỏ.
  • Bước 2: Ướp các gia vị trên vào cá, thêm chút mắm, muối, đường, dầu ăn, nước hàng. Ướp trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ cho cá ngấm gia vị.
  • Bước 3: Cá sau khi ướp đủ thời gian thì bắc lên bếp, đun sôi, sau đó cho sấu vào, đậy vung kho đến khi cá chín rục, quả sấu mềm.
  • Bước 4: Cá kho chín, cho ra đĩa trình bày, rắc chút hạt tiêu nếu thích.
Cá Thu kho sấu
Cá Thu kho sấu
Cá Thu kho sấu
Cá Thu kho sấu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy