Cá lăng kho tộ

Nguyên liệu:

  • Cá lăng : 1 kg
  • Thịt ba chỉ
  • Hành củ, ớt hiểm, tiêu
  • Gia vị: Mắm, muối, hạt nêm


Cách làm:

  • Bước 1: Cá lăng rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
  • Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch rồi cắt miếng nhỏ
  • Bước 3: Ướp cá và thịt với một chút muối, 2 thìa đường, 1 ít nước mắm, 1 chút tiêu, ướp khoảng 15 đến 30ph trước khi nấu cho cá thấm
  • Bước 4: Phi hành với ít dầu thắng đường cho lên màu cánh dán và cho cá và thịt đã ướp vào bắt đầu kho. Ban đầu cho lửa to, sau khi cá sôi thì vặn nhỏ lửa, để riu riu cho cá thấm, trong quá trình kho có thể dùng muỗng múc nước cá dưới lên phần phía trên cho cá thấm đều. Khi kho cá có đậy vung, đến lúc gần chín có thể mở vung khoảng 1,2ph và tắt bếp. Cá chín rồi múc ra dĩa, ăn với cơm nóng rất ngon.
Cá lăng kho tộ
Cá lăng kho tộ
Cá lăng kho tộ
Cá lăng kho tộ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy