Các loại quả

Cũng giống như các loại rau xanh, các loại quả chín có chứa nhiều vitamin, chất khoáng và các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa và phòng chống hiệu quả lại quá trình oxy hóa tự nhiên - tác nhân tạo ra các phân tử gây hại - những gốc tự do có thể làm tổn hại tới các tế bào cơ thể của chúng ta. Tất cả các loại quả đều có tác dụng chống ung thư hiệu quả, đặc biệt là quả mâm xôi đen có chứa nhiều hợp chất chống ung thư còn được gọi là các anthocyanins giúp ngăn ngừa sự phát triển và lây lan của căn bệnh ung thư.


Các loại trái cây chứa nhiều nước ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả và được ưa chuộng như việt quất, dâu, mâm xôi, dâu đen… Đây những loại trái cây dồi dào chất xơ, kali, mangan, magiê, folate và vitamin C vừa giúp chống lại biến đổi AND vừa ngừa các bệnh ung thư do oxy hoá gây ra. Các nghiên cứu tại Nhật Bản đã chỉ ra rằng ăn hoặc uống nước ép khoảng 150g mỗi ngày thì trong khoảng 2 tháng, lượng cholesterol tốt có thể tăng 5,2% và huyết áp giảm trung bình khoảng 1,5 điểm. Điều này giúp ngăn ngừa các bệnh lý động mạch vành hiệu quả và cũng có tác dụng chống ung thư cho cơ thể.

Các loại quả
Các loại quả
Các loại quả ngăn ngừa ung thư
Các loại quả ngăn ngừa ung thư

Top 15 Thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

  1. top 1 Các loại rau xanh
  2. top 2 Các loại quả
  3. top 3 Trà xanh
  4. top 4 Các loại rau họ cải
  5. top 5 Gừng
  6. top 6 Cây họ hành tỏi
  7. top 7 Cà chua
  8. top 8 Hạt lanh
  9. top 9
  10. top 10 Nho
  11. top 11 Nấm
  12. top 12 Trái cây có múi
  13. top 13 Cà rốt
  14. top 14 Củ nghệ
  15. top 15 Gạo nếp cẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy