Nấm

Nấm không chỉ ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các nhà khoa học mới đây còn phát hiện chỉ cần ăn một ít nấm mỗi ngày có thể giảm đến 45% nguy cơ mắc ung thư. Nấm ăn được ca ngợi là thực phẩm chống ung thư kỳ diệu. Nghiên cứu xác nhận 20 loại nấm có đặc tính chống khối u, đồng thời kích thích hệ miễn dịch phản ứng với các tế bào ung thư. Nấm linh chi, đặc biệt, đã cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc trong quá trình chữa lành ung thư phổi, trong khi việc ăn nấm Chaga liên tục có thể chất ức chế khối u, theo The Epoch Times.


Nấm là nguồn cung cấp protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống ô xy hóa rất tốt cho cơ thể. Ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng kháng viêm và chống ô xy hóa hiệu quả của nấm. Đặc biệt, trong nấm có ergothioneine, một chất kháng viêm và chống ô xy hóa mạnh mà con người hiện vẫn chưa tổng hợp được. Nấm đông cô, nấm bào ngư, nấm maitake và nấm sò là những loại có hàm lượng ergothioneine cao hơn so với nhiều loại nấm khác. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sử dụng thực phẩm quý giá này hàng ngày nhỉ?

Nấm
Nấm
Nấm ngăn ngừa ung thư
Nấm ngăn ngừa ung thư

Top 15 Thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả

  1. top 1 Các loại rau xanh
  2. top 2 Các loại quả
  3. top 3 Trà xanh
  4. top 4 Các loại rau họ cải
  5. top 5 Gừng
  6. top 6 Cây họ hành tỏi
  7. top 7 Cà chua
  8. top 8 Hạt lanh
  9. top 9
  10. top 10 Nho
  11. top 11 Nấm
  12. top 12 Trái cây có múi
  13. top 13 Cà rốt
  14. top 14 Củ nghệ
  15. top 15 Gạo nếp cẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy