Chả giò chuối

Nguyên liệu:

  • Chuối xiêm chín 5 quả
  • Bột quế 1 muỗng cà phê
  • Bánh tráng cuốn chả giò 30 gr
  • Đường nâu 1 muỗng canh
  • Dầu ăn 300 ml
  • Muối 1 ít

Cách làm:

  • Chuối lột vỏ, rồi cắt đôi chuối theo chiều dọc.
  • Cho bột quế vào dĩa đường nâu, thêm 1 ít muối rồi trộn đều hỗn hợp.
  • Sau đó trải bánh tráng ra 1 bề mặt phẳng như tấm thớt hay 1 cái dĩa to, đặt 1 miếng chuối lên bánh tráng.
  • Cho 1 ít hỗn hợp đường nâu lên chuối, cuốn bánh lại 1 vòng rồi gấp 2 đầu bánh lại, từ từ cuốn chuối lại cho đến khi hết bánh.
  • Chiên chả giò: Bạn bắc chảo lên bếp mở lửa vừa, chờ chảo nóng thì cho 300ml dầu ăn vào, dầu nóng lên thì lần lượt cho chả giò vào chiên vàng đều 2 mặt thì vớt ra để ráo dầu.
Chả giò chuối
Chả giò chuối
Chả giò chuối
Chả giò chuối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy