Chả giò phô mai

Nguyên liệu:

  • Bánh tráng 10 miếng
  • Phô mai Mozzarella 2 lát
  • Dầu ăn 300 ml
  • Tương ớt 3 muỗng canh
  • Trứng gà 1 quả
  • Bột chiên giòn 200 gr

Cách làm:

  • Phô mai miếng sau khi mua về bạn cắt sợt vừa ăn khoảng 1.5 cm, sau đó cuốn bánh tráng và phô mai lại với nhau
  • Phô mai sau khi cuốn, bạn lăn đều 1 lần qua trứng, tiếp đến là lăn 2 lần qua lớp bột chiên giòn.
  • Bắc chảo lên bếp sau đó cho dầu vào, đợi đến khi dầu nóng lên thì cho chả giò phô mai vào chiên. Để lửa vừa, chiên tầm 5 phút cho lớp vỏ vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
  • Chả giò phô mai sau khi chiên có màu vàng óng có vị béo béo, ngọt ngọt cực tan chảy, chấm cùng một ít tương ớt mặn mặn cay cay nữa thì còn gì bằng.
  • Lưu ý khi chọn mua bánh tráng bạn nên chọn loại bánh mỏng nhé, để chả giò phô mai sau khi chiên ăn sẽ không bị dai.
Chả giò phô mai
Chả giò phô mai
Chả giò phô mai
Chả giò phô mai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy