Chả giò phô mai
Top 10 trong Top 10 Cách làm món chả giò chay thơm ngon lạ miệng
Nguyên liệu:
- Bánh tráng 10 miếng
- Phô mai Mozzarella 2 lát
- Dầu ăn 300 ml
- Tương ớt 3 muỗng canh
- Trứng gà 1 quả
- Bột chiên giòn 200 gr
Cách làm:
- Phô mai miếng sau khi mua về bạn cắt sợt vừa ăn khoảng 1.5 cm, sau đó cuốn bánh tráng và phô mai lại với nhau
- Phô mai sau khi cuốn, bạn lăn đều 1 lần qua trứng, tiếp đến là lăn 2 lần qua lớp bột chiên giòn.
- Bắc chảo lên bếp sau đó cho dầu vào, đợi đến khi dầu nóng lên thì cho chả giò phô mai vào chiên. Để lửa vừa, chiên tầm 5 phút cho lớp vỏ vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
- Chả giò phô mai sau khi chiên có màu vàng óng có vị béo béo, ngọt ngọt cực tan chảy, chấm cùng một ít tương ớt mặn mặn cay cay nữa thì còn gì bằng.
- Lưu ý khi chọn mua bánh tráng bạn nên chọn loại bánh mỏng nhé, để chả giò phô mai sau khi chiên ăn sẽ không bị dai.