Cháo sung

Sung là một trong những thức ăn lợi sữa rất tốt cho bà bầu và sản phụ sau sinh. Nghiên cứu về sung cho thấy loại quả này giàu canxi, photpho, glucose, saccarose, vitamin C và nhiều khoáng chất khác. Một điều bất ngờ nữa là sung có vị chát, nhưng lại nhuận tràng rất tốt cho phụ nữ mang thai.


Nguyên liệu:

  • 50 g gạo tẻ, 50 g gạo nếp, 30 g quả sung còn xanh.
  • Gia vị: Đường phèn, mật ong.

Cách chế biến:

  • Bước 1: Trộn chung gạo tẻ với gạo nếp, vo qua cho sạch rồi để cho ráo nước.
  • Bước 2: Sung rửa sạch, cắt lát hoặc cắt miếng nhỏ.
  • Bước 3: Cho sung và gạo ninh chung với nhau cho đến khi chín mềm. Thêm đường phèn hoặc mật ong để ăn cho vừa miệng.
          Cháo sung lợi sữa, chữa táo bón cho bà bầu và sản phụ sau sinh
          Cháo sung lợi sữa, chữa táo bón cho bà bầu và sản phụ sau sinh
          Cháo sung
          Cháo sung

          Công Ty cổ Phần Toplist
          Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
          Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
          Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
          Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
          Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy