Cơm nắm thịt xông khói
Nguyên liệu:
- 4 miếng thịt xông khói
- Hành lá
- 2 bát cơm chín
- Muối, tiêu, mè đã rang chín, dầu mè
Cách làm:
- Bước 1: Chiên vang thịt xông khói và cắt nhỏ.
- Bước 2: Hành lá cắt gốc, rửa sạch, thái nhỏ. Xào hành lá với dầu ăn.
- Bước 3: Trộn đều thịt xông khói và hành, cơm, tiêu, muối, mè, dầu mè. Sau đó nắm tròn thành những viên nhỏ vừa ăn. Công việc cuối cùng của bạn là bỏ cơm nắm vào hộp kín và mang đến văn phòng. Chúc các bạn ngon miệng với 3 món cơm đơn giản này.