Top 10 Món cơm cuộn thơm ngon với công thức đơn giản tại nhà
Cơm cuộn là một món ăn ngon được nhiều người yêu thích, nhưng lại có cách làm hết sức đơn giản. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những món cơm cuộn ngon và cách thức ... xem thêm...làm món cơm cuộn thơm ngon bổ dưỡng này nhé!
-
Nguyên liệu:
- 1 bát gạo dẻo
- 1 gói rong biển dạng lá
- 1 củ cà rốt
- 1 quả dưa leo
- 2 quả trứng
- 2 cây xúc xích
- 200 g cải bó xôi
- Mè trắng rang, mè đen rang
- Mành tre
- Gia vị: dầu mè, muối, nước tương
Cách làm:
- Sơ chế các nguyên liệu:
- Cà rốt, dưa leo, cải bó xôi được rửa sạch, gọt bỏ vỏ, cắt sợi vừa ăn rồi chần qua nước sôi. Vớt ra đĩa, để ráo.
- Xúc xích cắt sợi dài.
- Chiên trứng:
- Đập 2 quả trứng vào bát, cho thêm một ít muối rồi đánh tan. Đun nóng chảo với một ít dầu ăn rồi cho trứng vào tráng mỏng.
- Trứng chín thì để nguội rồi cắt sợi dài.
- Nấu cơm:
- Bát gạo dẻo bạn cho vào nồi cơm, vo sạch rồi canh nước nấu sao cho cơm không quá khô cũng không quá nhão.
- Khi cơm chín thì xới cơm ra tô, để nguội rồi trộn với một ít mè trắng, mè đen đã rang. Cho thêm một muỗng cà phê dầu mè để cơm có mùi thơm.
- Làm cơm cuộn:
- Bắt đầu trải mành tre lên bàn, cho một lá rong biển lên trên rồi trải một lớp cơm mỏng.
- Bạn lần lượt cho cà rốt, dưa leo, cải bó xôi, xúc xích, trứng chiên lên trên bề mặt cơm.
- Sau đó, từ từ cuốn mành tre lại. Nên nhớ là cuốn chặt tay để phần cơm và nhân không bị rời ra.
-
Nguyên liệu:
- Phô mai Cheddar 2 miếng
- Lá rong biển 3 miếng
- Dăm bông vuông 200 gr
- Cơm 50 gr
- Dầu mè 1 ít
- Muối 1 ít
Cách làm:
- Cắt phô mai:
- Bạn đặt 2 miếng phô mai cheddar lên nhau, sau đó cắt làm đôi.
- Tiếp theo bạn trải 1 miếng rong biển lên bàn hoặc thớt, sau đó cho 2 miếng phô mai cắt đôi lên và gấp rong biển lại.
- Cuộn thịt dăm bông:
- Bạn trải 1 miếng rong biển ra bàn hoặc thớt, sau đó chia đôi 200gr dăm bông và đặt lên trên rong biển, bạn cuộn tròn rong biển với dăm bông lại.
- Để rong biển cuộn dăm bông không bung ra, bạn thoa ít dầu mè lên mép rong biển rồi bạn cuộn lại cho chặt.
- Cuộn cơm:
- Bạn cho vào tô 50gr cơm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê dầu mè, bạn trộn đều cho cơm thấm gia vị.
- Bạn lấy một ít cơm để ở giữa cuộn dăm bông và cuộn phô mai cho kết dính lại thành 1 khối.
- Tiếp theo, bạn trải rong biển lên bàn hoặc thớt, sau đó cho lượng cơm trải đều khoảng 3/4 bề mặt rong biển, sau đó cho cuộn dăm bông và phô mai lên.
- Dùng tay cuộn lại chặt vừa, không để lỏng vì khi cắt nhân sẽ rơi ra. Cuộn xong lăn lại vài lần để đảm bảo độ chắc và dính của cơm.
- Tạo hình:
- Bạn dùng dao thật bén cắt cơm thành từng khoanh nhỏ vừa ăn.
- Bạn cắt phô mai hình tròn nhỏ và rong biển để tạo thành mắt cho ốc sên nhé. Cuối cùng bạn đặt 2 mắt của ốc sên lên miếng cơm cuộn là hoàn thành rồi.
-
Nguyên liệu:
- 3 quả trứng gà
- 2 chén cơm nóng
- 2 củ cà rốt
- 2 cây xúc xích
- 1 gói rong biển khô bản to
- 1 bó rau cải
- 3 quả trứng gà đánh tan
- Bột chiên xù
- Gia vị: Dầu mè, đường, muối, giấm gạo
Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu:
- Cho giấm, muối, đường vào một chiếc tô nhỏ đánh tan hết hỗn hợp ra. Cho phần cơm nóng vào trong tô giấm, thêm ít dầu mè rồi dùng khăn ẩm đậy phần cơm lại đến khi phần cơm nguội đi là được.
- Thái cà rốt thành những thanh dài rồi chần qua với nước sôi tầm 4 phút. Đem rau cải rửa sạch lại với nước rồi đem vớt ra một chiếc rổ. Bắc nồi lên bếp cho rau cải, chút muối, dầu mè vào đun sôi lên.
- Trứng gà đem đập vào bát thêm ít muối vào đánh tan hỗn hợp trứng lên với nhau. Bắc chảo lên bếp cho nóng rồi đổ phần trứng đã đánh vào trong chảo rán khi mặt trứng vàng bạn vớt trứng ra. Đem trứng gà cắt thành những thanh dài khác nhau để ra đĩa. Xúc xích đem bóc sơ lớp vỏ ngoài đi, thái thành từng dải dài rồi cho vào đĩa đựng trứng gà.
- Tiến hành làm cơm cuộn chiên xù:
- Lấy một bát nước nguội rồi trải một miếng rong biển lên trên miếng tre. Trải đều 1/2 cup cơm nóng lên trên 2/3 miếng rong biển rồi cho phần nhân cà rốt, trứng gà, xúc xích, rau cải lên trên miếng cơm rồi giữ chặt các nguyên liệu lại. Từ từ cuộn tròn miếng tre lại, vừa cuộn bạn nên vừa nắn chỉnh để cuộn cơm chặt lại. Cứ như vậy làm tương tự đến khi hết phần rong biển thì thôi.
- Bạn cắt đôi kimbap bạn vừa cuộn lại rồi nhúng phần kimbap đó vào trong tô trứng gà bạn đã chuẩn bị. Sau đó, cho bột chiên giòn ra một chiếc đĩa rồi lăn phần kimbap đã nhúng trứng qua phần bột chiên xù cho đều.
- Bắc chảo lên bếp cho lượng dầu ăn ngập phần mặt chảo. Khi dầu ăn nóng bạn cho phần kimbap đã cuộn vào trong chảo chiên đều đến khi thấy kimbap đã vàng đều các mặt thì bạn vớt kimbap ra ngoài đĩa. Nên thấm qua lớp giấy thấm dầu để hút bớt dầu đi.
- Cắt cơm cuộn chiên xù thành những lát vừa ăn. Có thể sử dụng tương ớt kèm sốt mayonnaise.
-
Nguyên liệu:
- 200gr gạo dẻo
- 2 quả trứng gà
- 5 thanh cua
- 1 túi rong biển khô
- 1 củ cà rốt
- 200gr rau chân vịt
- Dầu vừng, vừng rang
- Sốt mayonaise
Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu:
- Với phần nguyên liệu chính đó là thanh cua, bạn chỉ việc rã đông rồi cắt làm đôi theo chiều dọc hoặc có thể để nguyên cây. Tuy nhiên, nếu tìm mua thanh cua không có, bạn có thể mua cua tươi về hấp xả rồi gỡ thịt.
- Cà rốt gọt bỏ vỏ ngoài, rửa sạch rồi thái sợi dài rồi, tiếp đến đem cà rốt chần qua nước sôi với 1 thìa muối khoảng 2 phút thì vớt ra xả lại với nước lạnh để ráo. Sau dó trộn thêm chút muối và dầu vừng vào cho cà rốt thấm vị là được.
- Tách trứng gà ra bát, cho thêm chút gia vị khuấy đều để trứng thêm đậm đà, sau đó đem rán mỏng trên chảo cũng với ít dầu. Khi trứng vừa chín tới thì nhẹ nhàng lấy ra rồi thái sợi dài.
- Với rau chân vịt, bạn đem rửa sạch rồi chần qua nước sôi cùng với ít muối khonagr 2 phút rồi vớt ra xả lại với nước lạnh, để ráo. Cũng tương tự như cà rốt. bạn cũng trộn vào rau chút muối và dầu vừng để rau thấm đều gai vị.
- Tuy nhiên, nếu làm cho các em nhỏ thì bạn nên thay thế nguyên liệu bằng quả bơ để kích thích vị giác của bé hơn.
- Cuộn kimbap:
- Khi các nguyên liệu đã chuẩn bị xong, giờ bắt tay vào cuốn kimbap. Cúng tương tự như cách cuốn kimbap truyền thống. Đầu tiên bạn đặt miếng rong biển lên mành tre, tiếp đến rải đều cơm lên mặt lá rong biển rồi dàn đều thành một lớp mỏng ở giữa miếng rong biển.
- Tiếp đến, bạn chỉ việc lần lượt đặt nhân lên giữa cuốn rong biển gồm thanh cua, trứng, cà rốt, rau chân vịt hoặc thịt quả bơ lên, thêm chút sốt mayonaise rồi nhẹ nhàng cuốn lại. Cuối cùng thoa dầu mè lên tay rồi thào đều bên ngoài cuốn kimbap, với bước này sẽ giúp cuộn kimbap thêm thơm ngon và đep mắt hơn. Bạn cứ làm tương tự thế cho các uốn kimbap sau đến khi hết phần nguyên liệu.
- Khi các cuốn kimbap đã hoàn thành xong, giờ chỉ việc dúng dao thật sắc đã được bôi một lớp dầu ăn rồi cắt cuốn kimbap thành những khoanh tròn có độ đày khoảng 1,5 đến 2cm, sau đó bày ra dĩa, trang trí và có thể thưởng thức.
-
Nguyên liệu:
- Cá hồi phi lê 400 g(bỏ da)
- Tôm sú 250 gr
- Cơm dẻo 200 g
- Dầu ăn 200 ml
- Rong biển khô 5 g
- Thì là 5 g
- Tỏi phi 5 g
- Mè trắng 5 g
- Muối 1/2 muỗng cà phê
- Nước tương 1 muỗng cà phê
- Nước cốt chanh 1 muỗng cà phê
- Bột tẩm khô chiên giòn 600 g(1 bịch)
Cách làm:
- Sơ chế cá hồi:
- Cá hồi mua 2 về bạn rửa sạch rồi rửa với muối loãng có pha ít chanh, lọc bỏ phần da cá để khử bớt mùi tanh, xả sạch lại với nước rồi để ráo.
- Cắt thành từng lát hình chữ nhật mỏng để cuộn cơm.
- Sơ chế và hấp tôm:
- Tôm sú bạn bỏ phần đầu, rửa sạch rồi để ráo nước, dùng xiên que xiên từ đuôi tôm lên đầu để khi hấp tôm vẫn thẳng, sẽ dễ cuốn hơn.
- Chuẩn bị nồi nước sôi, cho tôm vào hấp chín khoảng 5 phút.
- Lấy tôm ra, lột vỏ và tháo xiên que.
- Trộn cơm:
- Cho 200g cơm dẻo vào tô, nêm thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 5g rong biển khô, 5g mè trắng rang, 5g tỏi phi và 5g thì là vào tô.
- Trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện.
- Cuộn cơm:
- Đặt miếng cá hồi đã cắt mỏng lên thớt, trải thêm 1 lớp cơm mỏng lên trên và chừa một phần đầu miếng cá để tạo hình đẹp mắt hơn, thêm 1 con tôm đã bóc vỏ lên, chừa đuôi ra ngoài để cơm nhìn ngon hơn rồi cuộn tròn lại.
- Dùng tăm cố định cuộn cơm lại và bọc bên ngoài cá một miếng rong biển. Lăn phần đầu cuộn cơm qua mè để món ăn đẹp mắt và thơm ngon hơn.
- Áo một lớp bột tẩm khô chiên giòn mỏng bên ngoài cuộn cơm để khi chiên được giòn ngon hơn.
- Chiên cơm:
- Bắc chảo lên bếp, bật lửa lớn, đợi dầu nóng và sôi lăn tăn thì từ từ thả từng cuộn cơm vào chảo dầu chiên và nhớ đảo mặt cho vàng đều mặt các mặt, vớt ra để ráo dầu hoặc để lên giấy thấm dầu cho giòn ngon. Chiên khoảng 5 - 8 phút là cá chín.
-
Nguyên liệu:
- 300gr gạo dẻo
- 2-3 quả trứng gà
- 100-150g thịt bò
- Củ cải vàng muối ( Danmuji): 1 củ
- 1 củ cà rốt
- 1/2 bó rau cải
- 1 gói rong biển khô bản to
- Giấm gạo, dầu mè và gia vị
Cách làm:
- Chuẩn bị phần cơm:
- Gạo đem vo sạch rồi bắt lên nấu chín sao cho cơm dẻo không bị nhão cũng không quá khô là được. Tiếp đến, khi cơm chín vẫn còn nóng thì cho vào ít giấm, muối và dầu mè vào trộn đều.
- Sơ chế thịt bò:
- Tiếp đến, bạn đem thịt bò rửa sạch rồi đem thái thành những miếng dài rồi cho vào tô ướp cũng các gia vị gồm: 2 thìa cà phê dầu đậu nành + ¼ thìa cà phê tiêu đen xay + 1/2 thìa muối và 1 thìa đường + 2 thìa dầu mè + tỏi băm trộn đều khoảng 10 phút cho thịt bò ngấm gia vị. Sau đó cho thịt bò đã ướp cho vào chảo với lửa vừa, xào cho đến khi thịt vừa chín tới thì tắt bếp.
- Sơ chế các nguyên liệu khác:
- Tách trứng gà ra bát thêm chút gia vị rồi đánh đều, tiếp đến bắt chảo lên bếp cùng 1 ít dầu ăn, cho trứng vào tráng mỏng và đun với lửa vừa cho đến khi trứng vừa chín tới thì tắt bếp, cẩn thận lấy trứng ra và cắt thành những sợi dài.
- Củ cải vàng muối thì cắt theo chiều dọc thành những khác vuông dài .
- Cà rốt gọt bỏ vỏ ngoài rửa sạch rồi thái thành những sợi mỏng, dài rồi chần qua nước sôi cho thêm tí muối sau đó vớt ra để ráo.
- Rau cải đem nhặt rồi rửa sạch, sau đó cho rau cải vào nồi nước đang sôi, rồi nhanh tay vớt ra cho vào nước lạnh. Cuối cùng vớt rau ra và cho vào tô ướp cùng tí muối.
- Cuộn kimbap thịt bò:
- Khi các nguyên liệu đã chuẩn bị xong, chúng ta tiến hành cuộn kimbap. Đầu tiên bạn trải tấm rong biển lên trên mành tre, tiếp đến rải cơm lên miếng rong biên rồi dàn đều thành 1 lớp mỏng.
- Cho lần lượt các phần nhân lên trên gồm thịt bò, trứng, cà rốt, củ cải vàng muối, rau cải. Cuối cùng, giữ phàn nhân không bị xô lệch, từ từ cuộn tròn lại, vừa cuộn vừa nắn chỉnh sao cho cuộn cơm không bị hỏng nhé, cứ thế mà cuốn cho đến hết tấm rong biển. Bạn cứ lần lượt làm như thế cho đến hết phần nguyên liệu đã được chuẩn bị trước đó!
- Hoàn thành
- Cuối cùng, bạn chỉ việc thoa chút dầu mè len cuốn kimbap rồi dùng dao sắc cắt cuộn kimbap thành những khoang tròn dày khoảng 1,5 đến 2cm rồi bày ra đĩa, trang trí và có thể thưởng thức rồi. Khi dùng bạn có thể dùng kèm với xì dầu hoặc nước sốt tùy thích nhé!
-
Nguyên liệu:
- Cơm chín : 150 – 200 gram
- Kim chi: 100 gram
- Nấm hương : 100 gram
- Ớt chuông : 1 quả
- Cà rốt : 1 củ
- Hành hoa: 50 gram
- Hành khô : 3 củ
- Tỏi khô : 1 củ
- Thịt bò : 150 gram bằm nhỏ.
- Vừng : 50 gram
- Dầu ăn : 100 ml
- Hành tây : 1 củ
- Các gia vị nêm : muối, đường, bột canh, dầu mè, hạt nêm, nước tương …
Cách làm:
- Sơ chế các nguyên liệu:
- Kim chi: vắt sach nước, sau đó cho rửa với chút nước ấm đã chuẩn bị. Rửa sơ qua sau đó để ráo nước.
- Trút cơm vào một thố nhỏ, trộn chút bột canh, dầu mè vào. Trộn đều cho ngấm trước khi rang cơm.
- Tỏi : bóc vỏ, rửa sơ và băm nhỏ.
- Hành tím : lột vỏ và băm nhuyễn
- Thịt bò : trụng sơ với nước ấm cho đi các chất bẩn bám. Rồi cho ra chén nhỏ, nêm chút dầu ăn, hạt nêm và tỏi băm nhuyễn. Trộn đều nguyên liệu ướp thịt bò cho ngấm gia vị.
- Cà rốt : cạo sạch vỏ, rửa với nước rồi xắt hạt lựu.
- Ớt chuông: rửa sạch, bỏ cuống và thái như cà rốt
- Nấm hương: rửa sạch, thái làm tư.
- Hành tây cũng lột vỏ và xắt giống cà rốt.
- Chiên cơm và các nguyên liệu cuộn:
- Đặt chảo vừa lên bếp, cho dầu ăn và bật bếp nóng
- Dầu sôi, bạn cho tỏi và hành băm nhuyễn vào phi thơm. Sau đó cho thịt bò vào xào tái.
- Thịt bò chín tái thìa cho hành tây, cà rốt, nấm hương và đảo đều cho các nguyên liệu chín hẳn. Bạn đảo tầm 2 – 3 phút là các nguyên liệu đạt được độ chín.
- Tiếp theo là cho cơm vào đảo cùng các nguyên liệu. Đảo được chút thì bạn nêm nếm bằng nước tương cho vừa miệng. Chú ý là không đảo quá khô.
- Khi thấy cơm tơi thì cho thêm hành hoa, đun thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp.
- Thêm miếng mè rang vào cơm nữa cho đẹp mắt và thơm.
- Làm cơm cuộn:
- Chờ cho cơm nguội chút, bạn dùng bao tay, nắm cơm thành những viên dài nhỏ gọn.
- Trải lá kim chi lên mặt phẳng sạch hoặc thớt dài.
- Đặt cơm vào và tiến hành cuộn lại như cuộn nem. Càng chặt tay thì cơm cuộn của bạn càng ngon. Cố gắng là cuộn gọn cho cơm nằm trong lá. Phải thật khéo léo kẻo rách lá.
- Làm lần lượt hết phần cơm và thưởng thức thôi nào.
-
Nguyên liệu:
- Rong biển dạng lá loại này bán rất nhiều trong các siêu thị 5 lá
- Gạo lứt 400 g
- Cà rốt 1 củ
- Dưa leo 1 quả
- Trứng gà 2 quả
- Xúc xích 2 cây
- Muối hầm 2 g(loại gia vị dùng nấu các món trong thực dưỡng)
- Chà bông 5 g
Cách làm:
- Nấu cơm gạo lứt:
- Vo gạo sạch thì cho 2g muối hầm vào trộn đều với gạo. Cho gạo vào ngăn hấp của nồi hấp đã chuẩn bị sẵn. Hấp đến khi gạo chín thì được. Chú ý nấu cơm không khô quá cũng không được nhão để có thể dễ dàng cuộn lại với rong biển.
- Sơ chế nguyên liệu và cuộn cơm:
- Cà rốt luộc sơ qua cho vừa chín. Sau đó cắt sợi.
- Dưa leo, xúc xích cắt sợi dài.
- Đánh đều hai quả trứng và cho vào chảo chiên thành lớp mỏng. Sau đó để nguội và cắt sợi.
- Trải lá rong biển ra thớt sạch. Múc cơm rải đều lên, dùng muỗng ép chặt, chừa lại 1 phần nhỏ của lá rong biển không cần trải cơm để khi cuộn cơm sẽ không bị tràn ra ngoài.
- Cho cà rốt, dưa leo, trứng chiên cắt sợi và chà bông lên phần cơm đã trãi đều. Sau đó cuộn lại từ từ sao cho cuộn rong biển tròn và chặt để khi cắt thành khoanh nhỏ cuộn cơm không bị vỡ.
- Sau khi cuộn xong thì cắt khoanh nhỏ vừa ăn, mỗi khoanh dày chừng 2cm. Bạn có thể sắp ra đĩa để mời mọi người.
-
Nguyên liệu:
- Cơm 400 gr
- Nước tương 1 muỗng canh
- Đường 1/2 muỗng canh
- Muối 1 muỗng canh
- Vừng rang 25 gr
- Trứng 2 quả
- Thịt xông khói 200 gr
- Lá rong biển 20 gr
- Kim chi 100 gr
- Dưa chuột 1 trái
- Rau chân vịt 100 gr
- Lá rong biển 50 gr
- Tương ớt Hàn Quốc 1 muỗng canh
Cách làm:
- Pha sốt:
- Pha một muỗng canh nước tương cùng một muỗng canh tương ớt Hàn với tỉ lệ 1:1 và khuấy đều.
- Trộn cơm
- Cho hỗn hợp sốt vào cùng với 400g cơm trắng và 25g vừng rang, sau đó trộn đều.
- Trụng rau:
- Cho 1/2 muỗng canh muối vào nồi nước sôi, sau đó cho 100g rau chân vịt vào luộc chín. Sau khi luộc chín rau thì cho vào tô nước lạnh ngâm trong 3 phút, sau đó vớt ra để ráo.
- Chiên trứng:
- Đập 2 quả trứng vào chén, sau đó cho vào 1/4 muỗng canh muối và đánh đều trứng. Sau đó cho trứng vào chảo dầu nóng chiên chín.
- Áp chảo thịt xông khói:
- Cho 200g thịt xông khói vào áp chảo đến khi vàng.
- Làm cơm cuộn:
- Trải rong biển lên bàn hoặc thớt, sau đó cho lượng cơm trải đều khoảng 3/4 bề mặt rong biển, sau đó lần lượt cho thịt xông khói, dưa chuột cắt lát, rau chân vịt và trứng chiên lên.
- Dùng tay cuộn lại chặt vừa, không để lỏng vì khi cắt nhân sẽ rơi ra. Cuộn xong lăn lại vài lần để đảm bảo độ chắc và dính của cơm.
- Cắt cuộn cơm thành các miếng vừa ăn, vậy là bạn đã hoàn thành món cơm cuộn thịt ba rọi xông khói vô cùng mới lạ, đậm đà. Món ăn nên ăn kèm với kim chi và mayonnaise để tăng độ hấp dẫn hơn nhé!
-
Nguyên liệu:
- Cơm 2 Chén
- Chà bông 30 Gr
- Trứng gà 2 Quả
- Cà rốt 1 Củ
- Dưa leo 1 Trái
- Dầu ăn 2 Muỗng canh
- Rong biển khô 4 Miếng
- Muối 1 Muỗng cà phê
- Giấm 20 ml
- Tiêu1/2 Muỗng cà phê
- Đường trắng 1 Muỗng cà phê
Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu:
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch cà rốt cùng với dưa leo, cắt thành sợi dài.
- Trứng gà đập ra chén, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều, chiên chín với 2 muỗng canh dầu ăn. Sau đó, cắt trứng gà chiên thành sợi dài
- Trộn đều cơm với 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 20ml giấm trong tô.
- Cuộn cơm:
- Trải rong biển khô lên miếng mành tre. Múc cơm vào, dàn mỏng, đều các cạnh.
- Tiếp theo, cho cà rốt, dưa leo, trứng gà, chà bông vào đầu phần miếng rong biển và cơm, cuộn tròn lại chặt tay.
- Tiếp theo, cho cà rốt, dưa leo, trứng gà, chà bông vào đầu phần miếng rong biển và cơm, cuộn tròn lại chặt tay.
- Bày món ăn ra đĩa, bạn có thể chấm cùng nước tương hoặc mù tạt đều rất ngon.