Dứa (trái thơm)
Loại trái cây tráng miệng này được rất nhiều người yêu thích bởi mùi vị thơm ngon, hương thơm khá hấp dẫn. Dứa có nhiều khoáng chất và vitamin C, B1, mangan, các protein thuộc enzym. Trong trái dứa hàm lượng calo rất thấp, thành phần chủ yếu là nước và chất xơ, vitamin C hãy ăn dứa theo một chế độ khoa học, hợp lý sẽ đưa bạn đến hiệu quả bất ngờ.
Dứa tạo hiện tượng no giả nhờ nước và chất xơ lấp đầy khoảng trống dạ dày, thanh lọc cơ thể, gầy nhanh do vitamin C và bromelamin tăng tiêu hóa mỡ, đốt cháy mỡ hiệu quả. Nên ăn cả miếng dứa sẽ tốt hơn, do khi nhai nước bọt tiết ra nhiều làm tăng sự no giả của cơ thể.