Đường hầm Rượu vang
Đường hầm Rượu vang tại Đà Lạt là một điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố hoa. Nằm ở độ cao 1.200m so với mực nước biển, đường hầm này là nơi sản xuất rượu vang ngon nhất tại Đà Lạt. Đây là điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu thích ẩm thực và rượu vang. Đường hầm rộng 500m, được xây dựng bằng đá granit đen, được chạy từ trên đồi xuống. Bên trong đường hầm có rất nhiều phòng để sản xuất và lưu trữ rượu vang. Các phòng được thiết kế để duy trì nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng để rượu vang có thể chín một cách hoàn hảo. Khi đến đường hầm, du khách có thể tham quan quy trình sản xuất rượu vang. Các loại nho được cắt, lên men và lưu trữ trong các thùng gỗ sồi trong một thời gian từ 6 tháng đến 2 năm trước khi được đem ra thị trường. Những vùng đất nhỏ xung quanh Đà Lạt đầy nắng và gió nên đây là nơi lý tưởng để trồng nho.
Quá trình sản xuất rượu vang tỉ mỉ và được thực hiện bằng tay. Các nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đường hầm Rượu vang tại Đà Lạt. Các loại rượu vang được sản xuất tại đường hầm tinh tế và có hương vị đặc trưng. Những cây nho trồng ở Đà Lạt có hương vị độc đáo và được chế biến thành rượu vang cao cấp. Bạn có thể thử một số loại rượu vang khác nhau tại đường hầm và mua chúng về làm quà tặng cho người thân hay bạn bè. Tại đường hầm, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt của Đà Lạt và làm quen với văn hóa nơi đây. Đường hầm Rượu vang tại Đà Lạt là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến với thành phố hoa này.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 77c Hùng Vương, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 02633 991 333
Fanpage: https://www.facebook.com/V.winecellardalat/