Thực phẩm chiên dầu

Đa số các loại thực phẩm đã qua chế biến bằng chiên, rán thường chứa nhiều hóa chất, thuốc nhuộm, chất phụ gia, hương vị nhân tạo, chất bảo quản khác nhau và chúng ảnh hưởng tới hành vi và chức năng nhận thức do những hóa chất này kích thích trạng thái hiếu động bất thường không chỉ ở trẻ em mà cả người lớn.


Các loại thực phẩm chiên hoặc chế biến sẵn từ từ phá hủy các tế bào thần kinh trong não. Tuy nhiên, có một số loại dầu chiên được đánh giá là độc hại hơn những loại khác. Trong đó, dầu hướng dương được coi là một trong những loại độc hại nhất.

Thực phẩm chế biến qua chiên dầu từ từ phá hủy các tế bào thần kinh trong não
Thực phẩm chế biến qua chiên dầu từ từ phá hủy các tế bào thần kinh trong não

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy