Gà bóp rau răm
Top 3 trong Top 20 Món gà ngon và cách làm đơn giản tại nhà
Không chiên qua dầu mỡ nên món gà bóp rau răm không hề gây ngấy, ngoài ra khi ăn còn thơm vị rau răm, hành tây, chua chua vị chanh cùng các gia vị khiến món gà của chúng ta ăn không hề chán nhé.
Nguyên liệu:
- 1 con gà
- 1 mớ rau răm
- 1 củ hành tây
- 2 quả chanh
- 1 ít gia vị muối, đường, tiêu
Cách làm:
- Bước 1: Gà xát qua muối rửa sạch rồi cho vào nước luộc chín sau đó vớt ra cho nguội
- Bước 2: Rau răm rửa sạch băm nhỏ, hành tây thái nhỏ rồi ướp với giấm khoảng 5 phút sau thì vớt ra
- Bước 3: Gà sau khi nguội thì dùng tay bóc lấy thịt, hòa tan hỗn hợp nước chanh, đường, muối, tiêu
- Bước 4: Rưới hỗn hợp vừa làm lên thịt gà cùng rau răm, hành tây rồi trộn đều là xong