Gà sốt cam
Top 10 trong Top 20 Món gà ngon và cách làm đơn giản tại nhà
Nguyên liệu:
- 200g ức gà
- 50ml nước tương
- 200ml nước cam ép
- 50g bột ngô
- 20ml giấm, dầu ăn, vừng rang…
Cách làm:
- Bước 1: Cắt thịt gà thành từng miếng vừa ăn rồi trộn đều với 25ml nước tương, 2 thìa nước cam và 25g bột ngô, trộn đều, ướp trong 20 -30 phút để gà thấm gia vị.
- Bước 2: Chiên vàng gà đều 2 mặt trên lửa lớn.
- Bước 3: Tiếp đó cho thêm nước cam, giấm, nước tương, bột ngô còn lại vào đun đến khi gà sệt lại là hoàn thành.