Gà sốt cam

Nguyên liệu:

  • 200g ức gà
  • 50ml nước tương
  • 200ml nước cam ép
  • 50g bột ngô
  • 20ml giấm, dầu ăn, vừng rang…


Cách làm:

  • Bước 1: Cắt thịt gà thành từng miếng vừa ăn rồi trộn đều với 25ml nước tương, 2 thìa nước cam và 25g bột ngô, trộn đều, ướp trong 20 -30 phút để gà thấm gia vị.
  • Bước 2: Chiên vàng gà đều 2 mặt trên lửa lớn.
  • Bước 3: Tiếp đó cho thêm nước cam, giấm, nước tương, bột ngô còn lại vào đun đến khi gà sệt lại là hoàn thành.
Gà sốt cam
Gà sốt cam
Gà sốt cam
Gà sốt cam

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy