Chân gà hấp hành

Là món ăn quen thuộc trong ẩm thực Việt không những cách làm đơn giản, nhanh gọn mà món chân gà hấp hành còn hấp dẫn bởi vị ngọt, đậm vị tự nhiên vốn có.

Nguyên liệu:

  • 18 chân gà
  • 1 quả chanh
  • 1 ít hành lá, rượu trắng, hạt nêm, muối

Cách làm:
  • Bước 1: Chân gà rửa sạch ngâm 5 phút trong hỗn hợp nước với vài lát chanh
  • Bước 2: Hành cắt khúc 5 - 6 cm
  • Bước 3: Đun sôi chân gà với nước trong 10 phút rồi chắt nước ra và cho 1 ít dầu ăn, hạt nêm, hành lá và 1 thìa cà phê rượu hấp lên trong 5 phút là hoàn thành
Chân gà hấp hành
Chân gà hấp hành
Chân gà hấp hành
Chân gà hấp hành

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy