Gạo trắng Cần Thơ
Top 8 trong Top 12 Thương hiệu gạo nổi tiếng nhất Việt Nam
Ca dao xưa có câu: "Cần Thơ gạo trắng nước trong. Ai đi đến đó lòng không muốn về". Có thể thấy rằng, Gạo trắng Cần Thơ từ lâu đã nổi tiếng, trở thành một đặc sản của vùng đất này. Gạo trắng Cần Thơ là loại gạo có hạt mẩy, hương thơm và vị ngọt đậm đà. Gạo khi nấu chín cho cơm trắng bông, căng bóng rất hấp dẫn, cơm vẫn dẻo dù để nguội.
Gạo trắng Cần Thơ được trồng trên đất màu mỡ với phù sa thiên nhiên đem lại hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho tất cả các bữa ăn của bạn.
Lưu ý: Dùng cơm khi còn nóng sẽ ngon hơn.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp