Giấm táo

Giấm táo có chứa một hợp chất gọi là axit malic - nó là một chất kháng khuẩn, chống nấm và chống virus cực mạnh. Bạn có thể sử dụng dấm táo để điều trị nhiễm khuẩn nhẹ. Giấm táo cũng có tính chất sát trùng và kháng sinh mạnh, làm giảm lượng cholesterol, cũng như nguy cơ phát triển ung thư. Nó là một chất làm se mà không chứa hóa chất, vì vậy nó có thể được sử dụng để khử trùng.


Giấm táo còn chứa các khoáng chất có giá trị và nguyên tố vi lượng, pectin giúp hạ LDL cholesterol, đốt cháy chất béo axit acetic, axit malic chống virus, các enzyme sống, axit amin và nhiều chất dinh dưỡng có lợi khác. Khi bạn uống giấm này thường xuyên, đặc biệt là trước mỗi bữa ăn chính, hệ tiêu hóa của bạn sẽ được cải thiện. Từ đó, bạn sẽ hấp thu những chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, uống giấm này có thể làm giảm cơn đói và giảm cân.

Giấm táo là loại kháng sinh thiên nhiên rất mạnh và dễ kiếm
Giấm táo là loại kháng sinh thiên nhiên rất mạnh và dễ kiếm
Giấm táo
Giấm táo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy