Rễ cải ngựa
Cải ngựa là một loại rau củ thường được sử dụng làm gia vị. Được biết đến chủ yếu vì hương vị mạnh mẽ của nó, nó trở thành một loại topping phổ biến cho thịt và cá khi chế biến. Toàn bộ cây cải ngựa có một lịch sử lâu dài trong y học dân gian và có thể giúp ngăn ngừa và điều trị một số bệnh thông thường. Nó rơi vào loại rau cải, được biết đến với các hợp chất thực vật của họ được gọi là glucosinolates.
Trong một nghiên cứu với mục đích so sánh hiệu quả của cải ngựa chống lại kháng sinh chuẩn, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng cải ngựa có lợi cho người bị viêm phế quản, viêm xoang, nhiễm trùng đường tiết niệu. Toàn bộ cây cải ngựa có một lịch sử lâu dài trong y học dân gian và có thể giúp ngăn ngừa và điều trị một số bệnh thông thường. Nó rơi vào loại rau cải, được biết đến với các hợp chất thực vật của họ được gọi là glucosinolates.