Giò hoa ngũ sắc
Giò hoa ngũ sắc là loại giò rất đặc biệt thơm ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng. Sản phẩm thường được sử dụng trong các buổi tiệc như liên hoan, sinh nhật, đám giỗ, đám hỏi, đám cưới... Bên cạnh đó sản phẩm còn là món quà ý nghĩa và đặc biệt dành cho người thân, bạn bè của các bạn vào những dịp Lễ, Tết. Giò hoa ngũ sắc chủ yếu được làm thủ công. Nguyên liệu chính của sản phẩm là thịt heo tươi được xay nhuyễn (giò sống). Bên cạnh đó một hàng trứng vịt muối nhằm tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm.
Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung thêm cà rốt, mộc nhĩ... có tác dụng cung cấp vitamin và chất khoáng tốt cho những người bị cao huyết áp. Sản phẩm được bọc bên ngoài bởi một lớp trứng vịt chiên nên trông rất đẹp mắt. Với việc sử dụng phong phú các loại nguyên liệu vào sản phẩm gìò hoa ngũ sắc cung cấp nhiều chất bổ cần thiết cho con người, đặc biệt là những acid amin có trong thịt, trứng và các loại củ thích hợp với mọi lứa tuổi. Giò là một món ăn truyền thống rất phổ biến trong mâm cơm của người Việt. Và nếu bạn đã quen với những món giò lụa, giò bò thường ngày thì bạn có thể đổi sáng món giò hoa ngũ sắc cho ngày Tết cổ truyền sắp tới nhé.