Gỏi ba khía - Bạc Liêu
Top 14 trong Top 15 Món ăn đặc sản gắn liền với tên của 15 vùng
Ba khía là một loại cua theo cách gọi của người Việt (món ăn này có nguồn gốc từ dân tộc Khmer). Trước khi dùng, ba khía có thể được nêm một số gia vị như đường, ớt, tỏi, bột ngọt, nước chanh để tăng vị ngọt của nó. Người ta xé nhỏ ba khía rồi trộn đều gia vị, để khoảng 15 phút cho gia vị ngấm là ăn được.
Thật là tiếc biết bao khi bạn không được thưởng thức món ba khía đặc sản của Bạc Liêu, Với hương vị đậm đà, thịt ba khía thơm ngon, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi khi một lần thưởng thức.