Gyoza
Bánh Gyoza nóng hổi, vàng giòn, thơm ngon là món ăn độc đáo của Nhật Bản. Lớp vỏ ngoài được áp chảo theo công nghệ với những nét mới lạ của món ăn này là cách chế biến rán vàng một mặt, không dùng dầu mỡ nhưng vẫn giữ được độ giòn thơm bao bọc lấy lớp nhân bên trong chín thơm mềm mịn, cùng với nước sốt đậm đà quyện vào nhau sẽ tạo nên một cảm giác khoan khoái cực kì trong khoang miệng. Hình dáng của Gyoza giống với dạng sủi cảo chiên của Trung Quốc với nhân thịt bằm nhưng hương vị thì hoàn toàn khác biệt nhờ vào những gia vị ướp đặc trưng của Nhật Bản. Thường Gyoza sẽ được ăn kèm cùng mì Ramen. Gyoza no Chikara là một địa chỉ lý tưởng để thưởng thức món bánh này.
Món ăn đơn giản bạn có thể làm tại nhà hoặc có thể cùng gia đình thưởng thức tại nhà hàng Gyoza no Chikara vô cùng nổi tiếng. Lớp vỏ bánh dai giòn được bao bọc kỹ lưỡng cùng với nhân đầy ụ bên trong được nêm nếm vừa miệng tạo nên một hương vị thơm ngon tuyệt vời. Một bữa ăn ngon không chỉ đơn thuần thoả mãn vị giác. Sự hài lòng của thực khách luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 8A/H1 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0774 170 377
Email: chikara.hcm@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/gyoza.chikara/
Giờ mở cửa: 11:00 - 14:00 | 17:00 - 21:00