Mì Udon
Mì Udon là loại mì phổ biến nhất tại Nhật Bản được chế biến từ bột lúa mì với sợi trắng và dai, có thể có hình vuông hoặc tròn, nở ra khi nấu như mì Ý, khiến nó trở nên đặc và mềm mại một cách độc nhất. Mì ăn liền Udon rất dễ nấu và rất ngon thường được ăn nóng với nước súp được nấu bằng nước tương thơm mùi rong biển, bề mặt tô mì thường được trang trí bằng những cọng hành, tuy nhiên Udon cũng có thể được ăn lạnh như người Nhật vẫn hay làm vào mùa hè với nước canh mặn mặn mang hương vị đặc trưng của nó. Japanese Udon Donnosuke Mì Vàng là một địa chỉ mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn để thưởng thức món mì trứ danh này đấy!
Bạn có thể thưởng thức món mì Udon tuyệt vời này tại nhà hàng Japanese Udon Donnosuke Mì Vàng. Khi bước vào khu vực gọi món, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm mì, nêm nếm gia vị, và chan nước lèo trước khi dọn ra cho khách. Ngoài vị ngon, độc đáo mà mức giá phải chăng của các món mì tại đây cũng khiến quán thu hút hơn trong mắt thực khách. Udon chạm tới giác quan của người ăn bằng sự tinh tế, khéo léo trong việc kết hợp các nguyên liệu của người đầu bếp. Udon Donnosuke đem đến trải nghiệm Udon Nhật Bản thứ thiệt với hương vị nước dùng là sự tổng hòa của nước tương, dashi và rượu mirin. Donnosuke đến với Việt Nam, đem theo tinh hoa ẩm thực xứ sở hoa anh đào: nguyên liệu tươi sạch được lựa chọn kỹ càng, tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Khi đến đây, dù lúc quán vắng hay đông khách, bạn đều có thể trông thấy cảnh tượng quen thuộc của văn hóa Nhật Bản - mọi người im lặng xếp hàng chờ đến lượt.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 968 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 028 5410 9910
Fanpage: https://www.facebook.com/donnosuke/
Giờ mở cửa: 11:30 - 14:00 | 17:00 - 22:00