Tempura
Tempura là một món ăn được khá nhiều người nhắc đến khi nói về ẩm thực của Nhật Bản. Nhìn Tempura, thực khách có thể nghĩ đây chỉ đơn giản là món tôm tẩm bột chiên ăn kèm với nước sốt tương ớt nhưng Tempura thực sự lại mang đậm nét ẩm thực Nhật Bản bởi thành phần của nó rất đa dạng gồm có tôm, đậu phụ non, các loại rau khác nhau như đậu bắp, rong biển,… Sau khi chế biến, hỗn hợp này được phủ thêm một lớp bột chiên, chiên thật thơm giòn. Tempura luôn được ăn nóng cùng với súp để đảm bảo độ giòn của món ăn. Uchi Tempura là một địa điểm lý tưởng để có thể thưởng thức món tempura một cách trọn vẹn đấy!
Tempura ở Uchi Tempura được chiên vừa chín tới, giòn rụm, ráo dầu. Là một nhà hàng chuyên đồ Nhật nên các món ăn ở đây đều được đầu bếp người Nhật chế biến tỉ mỉ, trang trí đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh và rất phong phú. Với đội ngũ đầu bếp từng làm ở những nhà hàng, khách sạn lớn cộng với nguồn nguyên liệu chất lượng, Uchi Tempura mong muốn biến những món ăn trong nhà hàng thành những món ăn bình dân hơn, kinh tế và hợp khẩu vị người Việt hơn bằng cách cắt giảm những chi phí không cần thiết, nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và khắt khe về chất lượng từng món.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 961 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0906 003 538
Email: uchitempura@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/uchitempura
Giờ mở cửa: 08:00 - 21:30