Sá Sùng
Sá sùng là một loại hải sản thuộc ngành giun đốt, có nhiều ở vùng biển Vân Đồn và Móng Cái. Sá sùng là một loại hải sản quý, không chỉ có giá trị dinh dưỡng, mà sá sùng còn được dùng như một vị thuốc tăng cường sinh lực ở nam giới. Sá sùng sau khi được khai thác sẽ được phơi khô, chế biến thành các món ăn rất ngon như sá sùng rang khô, sá sùng tươi xào lá lốt...
Sá sùng vừa giòn vừa ngọt khiến những ai đã ăn một lần là không thế quên. Tuy nhiên, từ lâu sá sùng được coi là thức ăn cho nhà giàu vì giá thành của chúng rất đắt, có khi lên đến vài triệu một kg do mức độ quý hiếm và giá trị tuyệt vời mà nó mang lại.
Địa chỉ: chợ Hạ Long hoặc ra đảo Quan Lạn, Quảng Ninh
Giá: 2.500.000đ - 4.000.000/kg