Bánh tráng cuốn thịt heo

Vẫn với nguyên liệu chính là thịt heo, mắm nêm, rau sống. Nhưng thay vì ăn với bún, người Đà Nẵng lại biến tấu một chút đem tất cả nguyên liệu trên cuốn cùng bánh tráng. Là một món ăn quen thuộc nơi nào cũng có, nhưng bánh tráng thịt heo Đà Nẵng đặc biệt bởi thứ nước chấm sền sệt, thơm nồng.


Bánh dùng để cuốn phải là loại bánh tráng mỏng, phơi qua vài nắng để khô giòn, khi ăn sẽ nhúng qua nước, sau khi ráo bánh sẽ mỏng, thơm, dẻo và và đặc biệt không bị rách như các loại bánh khác. Thịt heo dùng để cuốn phải thật tươi, có cả phần nạc và mỡ để khi cuốn có vị ngọt tự nhiên không bị khô.

Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng
Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng
Bánh tráng cuốn thịt heo tại Đà Nẵng
Bánh tráng cuốn thịt heo tại Đà Nẵng

Top 10 Món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng

  1. top 1 Mì Quảng
  2. top 2 Bún mắm
  3. top 3 Bánh tráng cuốn thịt heo
  4. top 4 Cá nục, rau muống cuốn bánh tráng
  5. top 5 Bánh xèo
  6. top 6 Các loại hải sản
  7. top 7 Chè thái sầu riêng
  8. top 8 Kem bơ
  9. top 9 Cao Lầu
  10. top 10 Bún chả cá

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy