Có chế độ dinh dưỡng lành mạnh và bữa ăn có nhiều màu sắc
Để bộ não luôn khỏe mạnh thì các tế bào thần kinh phải được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Vì thế hãy luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho bộ não. Để giúp cơ thể phòng tránh các căn bệnh có liên quan đến gốc tự do thì việc hấp thu các chất chống oxy hóa là một điều cần thiết.
Những chất này sẽ có nhiều trong các loại trái cây và rau xanh. Đó cũng là lí do vì sao tiến sỹ Nussbaum luôn khuyến khích trong bữa ăn của con người nên có nhiều màu sắc càng tốt. Tuy các loại rau xanh và trái cây đều chứa các chất oxy hóa nhưng riêng các quả mọng như việt quất, mâm xôi, dâu tây,… lại có tác dụng rất tích cực đến nhận thức cũng như sức khỏe của bộ não.