Lumpiang Thượng Hải, Philippine

Lumpiang Thượng Hải là loại trứng cuộn phổ biến nhất của người Philippine, món ăn nhẹ chiên giòn của Philippines phát triển từ chả giò của Trung Quốc. Mặc dù sần có nhiều biến thể, phiên bản Thượng Hải được đặc trưng bởi nhân mặn kết hợp thịt lợn xay hoặc thịt bò với cà rốt, hành tây, các loại gia vị khác nhau và (đôi khi) tôm. Nhân cơ bản bao gồm thịt lợn xay cùng với hành tây băm nhỏ, cà rốt và các gia vị như muối và tiêu đen xay. Bài đăng công thức này là tất cả về cách tạo ra cục u cơ bản.


Công thức món Lumpiang Thượng Hải chiên giòn này vẫn ngon tuyệt ngay cả khi tôi giữ nguyên liệu ở mức tối thiểu. Nguyên liệu chính cho món ăn này là thịt lợn xay. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng hương vị của nhân bánh có hương vị đậm đà. Muối, dầu mè, bột tỏi và tiêu đen xay là những nguyên liệu đơn giản nhưng mang lại hương vị tuyệt vời. Lumpiang Thượng Hải thường được bán ở nhiều quầy hàng trên đường phố trong cả nước, nhưng nó cũng là một món ăn chính được phục vụ trong những dịp đặc biệt và lễ hội. Món ăn vặt giòn ngon này thường được ăn kèm với nước chấm chua ngọt.

Lumpiang Thượng Hải, Philippine
Lumpiang Thượng Hải, Philippine
Lumpiang Thượng Hải, Philippine
Lumpiang Thượng Hải, Philippine

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy