Ruốc lỗ

Ruốc lỗ thuộc họ hàng bạch tuộc nhưng có kích thước nhỏ hơn bạch tuộc khá nhiều. Mùa khai thác ruốc thường vào từ tháng 7 đến tháng 10, khi đó chất lượng ruốc là tốt nhất. Ruốc có thể chế biến thành nhiều món ăn nhưng ruốc luộc lá mun chấm mắm tôm là tuyệt vời nhất. Thịt ruốc dai, giòn sần sật mà nhâm nhi một chút rượu quê thì rất tuyêt.


Từ những con ruốc tươi ngon, du khách có thể thưởng thức nhiều món khác nhau như ruốc luộc đậm vị, ruốc nướng thơm nức mũi hay món ruốc nấu canh ngọt lịm với nước dùng và các loại gia vị. Khi ăn canh, du khách nên cắt nhỏ con ruốc vào bát rồi thưởng thức sẽ cảm thấy vị ngon hơn. Những con ruốc còn nóng ấm hòa quyện với vị thanh mát, chua chua của nước dùng sẽ tạo ra hương vị khó cưỡng lại được.


Địa chỉ: Lô C122, Sunworld Ha Long Park, Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Giá: 350.000 - 500.000/kg

    Khai thác ruốc lỗ
    Khai thác ruốc lỗ
    Món ruốc luộc
    Món ruốc luộc

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy